TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Philadelphia toàn thắng theo châu Á 3 trận vừa qua.

Không có sự chuẩn bị tốt, nhưng Dallas khởi đầu MLS 2019 khá xuôi chèo mát mái. Ngoại trừ thất bại 0-1 trên sân của Columbus hôm 17/3, thầy trò Luchi Gonzalez đều bất bại, thậm chí bỏ túi 10/12 điểm tối đa (thắng 3, hòa 1). Cuối tuần trước, dù phải đá trên sân của Salt Lake nhưng Dallas đã ca khúc khải hoàn với tỷ số cách biệt 4-2.

Chứng kiến những gì đội bóng con cưng thể hiện, các CĐV Dallas rất kỳ vọng, tập thể dưới quyền HLV Gonzalez sẽ lại chiến thắng khi chạm trán Philadelphia vào sáng mai. Thế nhưng, xem xét một cách kỹ lưỡng, đây là nhiệm vụ không hề đơn giản với đội bóng đến từ Texas.

Khởi đầu bằng 2 trận thua liên tiếp, nhưng Philadelphia nhanh chóng trở lại quỹ đạo. Cuối tuần trước, trong khi Dallas hạ Salt Lake 4-2 thì Philadelphia cũng có chiến thắng 2-0 trước Cincinnati. Trước đó ít ngày, họ còn vùi dập Columbus 3-0. Nếu tính cả trận hòa Atlanta Utd hôm 18/3, Philadelphia toàn thắng theo châu Á 3 trận vừa qua.

Trên sàn giao dịch châu Á, không phải Dallas, Philadelphia mới là cái tên được đánh giá cao hơn, thể hiện qua mức chênh lệch 0:1/2. Thống kê cho thấy, lần gần nhất được phe chủ nhà nhường tỷ lệ trên, Dallas đã phụ bạc niềm tin của giới đầu tư khi thua Columbus 0-1. Chính vì vậy, nên mạnh dạn gửi gắm niềm tin cho phe chủ nhà. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Philadelphia -1/2

Dự đoán tỷ số: 3-2