Sài Gòn đang là một trong những đội bóng có thành tích sân nhà ấn tượng ở giai đoạn lượt đi. Đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công đã bất bại 7 trận khi đá trên sân Thông Nhất với 4 tháng và 3 hòa. Thế nhưng, phong độ gần đây của đại diện miền Nam là không tốt khi chưa biết đến mùi chiến thắng ở 3 vòng gần nhất.

Đội bóng đang tạm xếp thứ 7 trên BXH là một trong những đội bóng có sự bổ sung lực lượng rất nhiều ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa vừa qua. Những cái tên như Đình Bảo, Gustavo, Mangno đã gia nhập đội bóng và có những màn trình diễn không đến nỗi nào ở Cúp Quốc Gia vừa qua.

Trái ngược với đội chủ nhà, Than Quảng Ninh lại đang “im hơi nặng tiếng” trên thi trường chuyển nhượng. Đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Phan Thanh Hùng vẫn giữ nguyên được bộ khung đang thi đấu rất tốt ở những trận đấu đã qua.

Những Hồng Quân, Hải Huy, Dyachenko đặc biệt là Xuân Tú vẫn thay nhau tỏa sáng mang về niềm vui cho đội bóng đất mỏ. Than Quảng Ninh càng có lí do tự tin khi đang có thành tích bất bại ở ba trận đấu gần đây.

Đội chủ nhà sẽ tiếp tục có được niềm vui trên sân nhà hay phải trắng tay lần thứ hai trước Than Quảng Ninh. Câu trả lời sẽ có vào lúc 18h00 ngày 8/7 trên sân Thống Nhất.

Đội hình dự kiến:

Sài Gòn: Văn Hoàng, Quốc Long, Đức Lợi, Gustavo, Văn Ngọ, Đình Bảo, Ngọc Duy, Văn Triền, Xuân Toàn, Quốc Phương, Paulo.

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Neven, Thanh Hào, Văn Khoa, Hoa Hùng, Nhật Minh, Hải Huy, Xuân Tú, Hồng Quân, Hermann, Dyachenko.