Thanh Hóa sẽ có chuyến làm khách trên sân Thống Nhất, của Sài Gòn tại vòng 22 V.League 2019. Hiện tại, đội bóng của tân HLV Mai Xuân Hợp đang đứng thứ ba từ dưới lên, khoảng cách với đội xếp cuối cùng chỉ còn bằng hai trận thắng.

Ở vòng đấu 21, dù được thi đấu trên sân nhà nhưng đội bóng xứ Thanh đã nhận thất bại với tỷ số 0-3 trước Hải Phòng. Đây đã trận thua thứ 5 của Thanh Hóa kể từ khi giai đoạn lượt về của V.League 2019 diễn ra.

Trong khi đó, Sài Gòn đã có được chiến thắng quan trọng 1-0 trước Viettel ở vòng 21. Đội chủ nhà cũng đang xếp trên Thanh Hóa và hơn có đúng 1 điểm trên BXH.

Xét về thành tích đối đầu, đội chủ nhà đang chiếm ưu thế. Ở những lần làm khách tại Thống Nhất trước đây, Thanh Hóa cũng chỉ có 1 lần ra về với niềm vui trọn vẹn ba điểm. Lượt đi, đội bóng xứ Thanh đã vất vả mới có được chiến thắng.

Thực lực của hai đội cũng không quá chênh lệch, nhưng Thanh  Hóa lại gặp nhiều bất lợi. Ngoài việc phải làm khách, thì đội bóng xứ Thanh sẽ không có sự phục vụ của hai tiền đạo là Lê Văn Thắng và Rimario vì những lý do khác nhau.

Cuộc đối đầu giữa 2 đội sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 24/8 trên sân Thống Nhất.

Đội hình dự kiến

- Sài Gòn: Văn Phong; Vũ Tín, Đình Bảo, Pedro Paulo, Đức Lợi, Quốc Long, Văn Triền, Văn Ngọ, Trung Hiếu, Geovane Silveira, Gustavo Santos 

- Thanh Hóa: Vĩnh Lợi, Xuân Cường, Văn Nam, Văn Hội, Minh Tùng, Thanh Bình, Văn Đại, Kurtaj Gramoz, Đình Tùng, Văn Long, Văn Hiếu.