TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Incheon United thua TL 4/5 trận gần đây

Sau 14 vòng đấu, Seongnam giành được 13 điểm và tạm thời xếp thứ 9. CLB này khởi đầu mùa giải không tồi, nhưng thời gian gần đây họ lại sa sút. 4 thất bại liên tiếp trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL đẩy Seongnam dần rơi xuống phía cuối BXH. Hôm nay, đối thủ của họ là Incheon United – đội đang đứng đội sổ và kém Seongnam 4 điểm.

Incheon United gây được sự chú ý cho phần đông giới mộ điệu Việt Nam nhờ vào việc chiêu mộ Công Phượng. Nhưng cựu tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai chưa để lại dấu ấn và khi Yoo Sang-Chul lên ngồi ghế nóng Incheon United, Công Phượng đều phải ngồi dự bị. Sự khởi sắc đến với Incheon United khi vòng gần nhất họ đánh bại Jeju Utd ngay trên sân khách.

Tuy nhiên, Incheon United vẫn bị đánh giá thấp hơn Seongnam ở cuộc chiến này. Theo chuyên gia bongdanet, việc Seongnam vẫn ở cửa trên, thậm chí lúc đầu còn chấp hòa trong bối cảnh hiện tại cho thấy chủ nhà thực sự sáng giá. Incheon Utd dù thắng Jeju nhưng nhìn chung CLB này có mặt bằng chất lượng cầu thủ quá thấp.

Cần lưu ý rằng Seongnam có duyên với TL chấp 1/4 trên sân nhà. Cả 2 lần tiếp khách gần nhất mà Seongnam chấp 1/4, họ đều khải hoàn và làm hài lòng giới mộ điệu. Vì lẽ đó, người viết tin rằng Seongnam là lựa chọn sáng hơn trong một trận cầu khan hiếm bàn thắng.

Chuyên gia nhận định: Seongnam (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0