Soi kèo phạt góc Dynamo Dresden vs Kaiserslautern

KÈO: 0:1

Dynamo Dresden đang trải qua những ngày tháng rất đen tối về phong độ, nhưng điều khá ngạc nhiên khi họ là đội bóng được đánh giá tương đối cao ở chỉ số thống kê phạt góc. Việc chọn lối chơi tấn công biên giúp các cầu thủ chủ nhà luôn chiếm ưu thế ở thống kê phạt góc. Điều này được thể hiện qua việc đội bóng đang thi đấu tại giải hạng 2 Đức thắng 7 và chỉ nhận 1 thất bại ở 8 trận gần đây theo thống kê phạt góc. Trận thua duy nhất là trước chính Kaiserslautern trong trận play-off lượt đi trên sân khách.

Bên kia chiến tuyến, các cầu thủ Kaiserslautern cũng là đội bóng có lối chơi tấn công khá đa dạng, trong đó những pha triển khai từ hai cánh cũng rất thường xuyên diễn ra. Vấn đề của Kaiserslautern là khả năng áp đặt thế trận là không tốt và đối thủ của họ cũng chỉ là các đội bóng đang chinh chiến tại giải hạng 3 Đức, bị đánh giá yếu hơn Dynamo Dresden khi đặt lên bàn cân so sánh.

Bước vào trận đấu đêm nay, lợi thế sân nhà giúp Dynamo Dresden nhận được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút, khi chấp kèo châu Á 0:1/4. Theo kèo phạt góc họ cũng chấp đội khách Kaiserslautern, trái ngược so với trận lượt đi (Kaiserslautern chấp phạt góc 0:3/4). Điều này cho thấy các nhà đầu tư vẫn dành sự tin tưởng nhất định cho Dynamo Dresden.

Chọn: Dynamo Dresden.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Dynamo Dresden vs Kaiserslautern

KÈO: 9 1/2

Như đã đề cập, phong độ của các cầu thủ Dynamo Dresden thời gian qua là rất tệ, khi không thắng trận nào từ đầu năm 2022 tới nay. Chính điều này cũng phần nào đó ảnh hưởng tới thành tích phạt góc, khi những trận đấu có sự xuất hiện của đội chủ nhà thời gian qua diễn ra không quá bùng nổ ở kèo phạt góc với việc 5/6 trận đã đấu đều có nhiều nhất 9 lần bóng được đặt ở bốn cột góc cuối sân.

Bên phần sân đối diện, việc không thường xuyên gây áp lực được cho các đối thủ cũng dẫn đến tình trạng khan hiếm các tình huống phạt góc dành cho đội khách Kaiserslautern. Thống kê cho thấy, 3/5 trận đã đấu của các cầu thủ khách đều có nhiều nhất 9 tình huống phạt góc. Không những thế, lịch sử đối đầu cũng chứng kiến các trận đấu giữa hai đội luôn diễn ra trong tình trạng khan hiếm những tình huống đá phạt góc. Cụ thể, 6/10 trận gần nhất gặp nhau đều có nhiều nhất là 9 lần bóng được đặt ở cột cờ góc.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số phạt góc: 5-3

Phong độ và thống kê đối đầu Dynamo Dresden vs Kaiserslautern

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Dynamo Dresden

Soi kèo phạt góc Dynamo Dresden vs Kaiserslautern, 1h30 ngày 25/5 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Dynamo Dresden vs Kaiserslautern, 1h30 ngày 25/5 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Kaiserslautern

Soi kèo phạt góc Dynamo Dresden vs Kaiserslautern, 1h30 ngày 25/5 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Dynamo Dresden vs Kaiserslautern, 1h30 ngày 25/5 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Dynamo Dresden vs Kaiserslautern

Soi kèo phạt góc Dynamo Dresden vs Kaiserslautern, 1h30 ngày 25/5 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Dynamo Dresden vs Kaiserslautern, 1h30 ngày 25/5 - Ảnh 3