SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 23/2

Swarovski Tirol là lựa chọn đáng tin trong mắt các nhà đầu tư khi họ sở hữu phong độ ổn định và tự tin sẽ đánh bại Hartberg ở trận đấu đêm nay tại vòng 16 VĐQG Áo, bất chấp phải thi đấu xa nhà.

Nếu chỉ tính những trận đấu xa nhà, Swarovski Tirol vừa thắng 3, hòa 1 và chỉ thua 1 ở 5 trận vừa rồi tại giải VĐQG Áo. Đáng nói, họ từng lấy điểm từ tay những đối thủ tên tuổi là Austria Wien, LASK hay Rapid Wien ở chuỗi trận sân khách kể trên.

Bên kia sân, đội chủ nhà Hartberg khiến nhiều nhà đầu tư hoài nghi khi thua kèo 2, hòa 1 và thắng đúng 1 trận ở 4 trận vừa rồi tại giải VĐQG Áo. Rõ ràng, Hartberg với tỷ lệ cược hòa được thua không phải lựa chọn đáng tin.

Ngoài Swarovski Tirol, Soi kèo xiên hôm nay nhận thấy Norwich ở trận đấu làm khách trên sân của Birmingham tại giải hạng Nhất Anh là lựa chọn xứng đáng gửi gắm niềm tin.

Nên biết, Norwich vừa thắng 3 trận mới đây tại giải hạng Nhất. Trong khi đó, Birmingham thi đấu thất thường khi thắng 1, hòa 2 và thua 4 ở 7 trận gần nhất – song song họ chỉ thắng kèo 1 lần ở 7 trận kể trên. Cần nhắc thêm, Norwich vừa thắng tới 5 và chỉ để chia điểm 1 lần ở 6 trận gần nhất đụng độ Birmingham.

Lựa chọn cuối cùng của Soi kèo xiên hôm nay sẽ là Millwall trong trận đấu với Luton Town. Ở thời điểm hiện tại, Millwall đang là một trong những cái tên có tỷ lệ thắng kèo tốt nhất giải hạng Nhất Anh khi thắng kèo 7/8 trận vừa rồi. Lưu ý, họ từng thắng 4 và chỉ hòa 1 ở 5 lần gần nhất đụng độ Luton Town.

Dự đoán kèo xiên: Swarovski Tirol + Norwich + Millwall