Tỷ lệ Belshina vs FC Minsk, 20h00 ngày 22/3
TL: 1/4:0
TX: 2 1/4

Trận làm khách gần nhất trên sân của Belshina, FC Minsk đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-1. Trong vòng 3 trận đối đầu Belshina gần đây, FC Minsk đều thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Thế nên, khi giới cầm cân nảy mực chỉ để Belshina được chấp +1/4 theo TLCA ở trận đấu sắp tới, người hâm mộ sớm cảm nhận thấy sự kém an toàn ở lựa chọn đội chiếu trên. Điều đáng bận tâm là Belshina chỉ là tân binh mới thăng hạng của giải VĐQG Belarus 2020.

Belshina là tân binh nhưng đang tạo được rất nhiều sự tin tưởng ở các trận đấu trên sân nhà. 13 trận tiếp khách trước đó họ bất bại tới 10 trận, trong đó có 8 chiến thắng. Ngược lại, màn trình diễn gần đây của FC Minsk lại đang mang tới rất nhiều thất vọng.

Đã 3 trận liên tiếp FC Minsk không biết đến mùi chiến thắng. Trên sân khách, phong độ của đội bóng này lại càng tỏ ra kém cỏi. 8 trận xa nhà trước đó, FC Minsk không thắng tới 7 trận, bao gồm 6 thất bại và 1 trận hòa.

Dự đoán: Belshina vs FC Minsk 1-0.

>>>Tỷ lệ bóng đá Belarus trực tuyến<<<

Tỷ lệ FC Slutsk vs Slavia Mozyr, 18h00 ngày 22/3
TL: 0:1/4
TX: 2

Việc giới cầm cân nảy mực để TLCA ở mức 0:1/4 sớm cho thấy rằng chủ nhà không phải kênh đầu tư sáng nước. Bởi lẽ những lần tiêp đón Slavia Mozyr trước đây, FC Slutsk thường chấp rất sâu, nhiều trận mức chấp lên tới -3/4.

Lần tái ngộ sắp tới cán cân thị trường còn sớm nghiêng về phía Slavia Mozyr. Minh chứng thể hiện qua việc điểm ăn ở lựa chọn khách biến động theo hướng giảm, ngược lại là xu hướng tăng điểm cửa FC Slutsk -1/4.

FC Slutsk đã không thể thắng 5 trên 7 trận gần đây trên sân nhà. Sự thiếu tập trung của hàng thủ luôn khiến họ mất điểm ở nhiều thời điểm quan trọng. Trong khi đó Slavia Mozyr đang dần cải thiện được cái nhìn của nhà đầu tư.

Trong vòng 10 trận gần đây tính trên mọi đấu trường, Slavia Mozyr bất bại tới 9 lần, trong đó có 8 chiến thắng và 1 trận hòa. Trên sân khách, Slavia Mozyr cũng bất bại 6 trên 8 trận vừa qua.

Dự đoán: FC Slutsk vs Slavia Mozyr 0-1.