Nữ Hà Lan vs Nữ Cameroon 20h00, 15/06

TLCA: 0:2

TL O/U: 2 3/4

Sau chiến thắng ở ngày mở màn trước Nữ New Zealand, Nữ Hà Lan nắm trong tay lợi thế lớn để có vé vào vòng knock-out. Với việc giải đấu lấy 2 đội dẫn đầu mỗi bảng và 4 đội thứ 3 có thành tích tốt thì rõ ràng các đội giành được chiến thắng ở lượt trận đầu tiên khả năng rất cao sẽ có vé đi tiếp.

Nữ Hà Lan được đánh giá cao hơn ở cuộc chiến này là điều dễ hiểu, ngay cả vị trí trên BXH FIFA của họ cũng cao hơn rất nhiều so với đối thủ. Ngoài ra thì phong độ của Nữ Hà Lan thời gian gần đây tương đối ổn định. Trận đầu tiên họ dù thua về TL nhưng vẫn thắng chuyên môn.

Cũng cần thấy rằng trận mở màn Nữ Hà Lan cần phải chơi thực dụng để hướng tới mục tiêu 3 điểm, làm bước đệm hoàn hảo. Nhưng trận này tâm lý họ đã thoải mái hơn, bên cạnh đó thì đối thủ nữ Cameroon cũng dưới cơ hoàn toàn. Nữ Cameroon khá may mắn khi chỉ thua Nữ Canada tối thiểu, bởi trận cầu đó họ bị đối thủ lấn lướt hoàn toàn.

Nhìn chung khoảng cách giữa bóng đá nữ khu vực châu Phi với lục địa già vẫn còn khá xa. Hơn nữa, trong bối cảnh handicap nữ Hà Lan chấp tới 2 hòa mà mốc tổng bàn thắng chỉ là 2 3/4 thì rõ ràng cửa dưới khó có cửa giành điểm trong cuộc chiến này. Nên tin vào đại diện tới từ châu Âu ở trận cầu ngày hôm nay!

Dự đoán tỷ số: 3-0

--------------------

Nữ Canada vs Nữ New Zealand, 02h00 ngày 16/6

TLCA: 0: 1 1/4

TL O/U: 2 1/4

Cùng với Hà Lan, Nữ Canada đã có trong tay 3 điểm sau chiến thắng ở trận mở màn, vì thế mà cánh cửa đi tiếp rộng mở với họ. Đụng độ đối thủ bị đánh giá yếu hơn là nữ New Zealand trong ngày hôm nay, chỉ cần không thua là gần như chắc chắn nữ Canada sẽ có vé vào vòng knock-out.

Với thực lực được đánh giá cao hơn, tất nhiên là Nữ Canada muốn tiếp tục có 3 điểm để sớm giành vé đi tiếp. Dù vậy thì theo chuyên gia bongdanet, khả năng đội tuyển thuộc Bắc Mỹ tiếp tục có chiến thắng là điều không đơn giản. Nữ New Zealand dù sao cũng được đánh giá cao hơn so với Nữ Cameroon.

Không chỉ vậy, Nữ New Zealand cũng chơi khá ổn và chỉ chịu thua sát nút đối thủ mạnh hơn nhiều là Nữ Hà Lan ở lượt đấu trước. Bên cạnh đó, người viết cho rằng TL chấp 1 1/4 ẩn chứa quá nhiều rủi ro với cửa trên. Phần lớn các trận cầu xuất hiện TL như thế này, cửa trên là cửa đầu tư rất mạo hiểm.

Hơn nữa, thực tế Nữ Canada cũng chưa thể hiện được sức mạnh của mình, và trận đối đầu mới nhất giữa đôi bên cũng tại vòng bảng World Cup năm 2015, Nữ Canada đã bị đối thủ cầm chân 0-0. Tựu chung lại, không nên mạo hiểm lựa chọn cửa trên cho trận cầu này!

Dự đoán: 0-0