Nhận định soi kèo Wurzburger vs E. Braunschweig

Mùa trước, cả Wurzburger và E. Braunschweig cùng thi đấu tại Bundesliga 3. Mùa này, họ ‘rủ nhau’ lên chơi tại Bundesliga 2. Nhưng rõ ràng Bundesliga 2 vẫn ở vào một trình độ khác so với Bundesliga 3.

Chẳng thế mà Wurzburger và E. Braunschweig đều không có được thành tích tốt. Wurzburger chỉ thu về 8 điểm sau 15 vòng đấu đầu tiên: thắng 2, hòa 2 nhưng thua tới 11 trận. E. Braunschweig tuy khá hơn nhưng cũng chỉ sở hữu 13 điểm trong cùng khoảng thời gian.

Việc phải làm khách ở một trong 2 màn so tài sớm nhất vòng 16 này là cả một thử thách đối với E. Braunschweig. Họ đơn giản không có được thành tích tốt trên sân khách: không thắng cả 7 trận sân khách kể từ khi Bundesliga 2 mùa 2020/21 khởi tranh. E. Braunschweig thậm chí thua tới 5 trong chuỗi 7 trận không thắng trên sân khách này.

Ở chiều ngược lại, Wurzburger phần nào cho thấy họ đã ‘bắt nhịp’ được với Bundesliga 2. Bằng chứng: Wurzburger bất bại cả 2 vòng vừa qua và thu về 4/6 điểm tối đa.

Lần gần nhất làm khách trước Wurzburger, E. Braunschweig đã phải nhận thất bại. Lần này mọi thứ hứa hẹn cũng chẳng ngoại lệ với 1 CLB vốn ‘yếu bóng vía’ khi thi đấu trên sân của đối phương như E. Braunschweig.

Phong độ và thống kê đối đầu Wurzburger - E. Braunschweig gần đây

- Thống kê 10 trận gần nhất của Wurzburger

- Thống kê 10 trận gần nhất của E. Braunschweig

- Thành tích đối đầu gần đây

Tỷ lệ kèo Wurzburger vs E. Braunschweig

- Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:0)

E. Braunschweig là một trong những đội có tỷ lệ thắng kèo sân khách thấp nhất Bundesliga 2 mùa 2020/21. Tỷ lệ thắng kèo trên sân khách của họ chỉ đạt 28.57%: thắng 2, thua 5. Vì vậy, lựa chọn Wurzburger là giải pháp an toàn hơn với giới đầu tư.
Chọn: Wurzburger

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu (2 3/4)

Cả 3 màn so tài gần nhất giữa Wurzburger và E. Braunschweig đều chứng kiến từ 4 bàn thắng trở lên. 4 trận sân khách vừa qua của E. Braunschweig tại Bundesliga 2 mùa này cũng xuất hiện không dưới 4 bàn thắng. Kịch bản tương tự hứa hẹn xảy ra khi Wurzburger và E. Braunschweig tái đấu vào rạng sáng thứ Sáu (15/1).

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số Wurzburger 3-1 E. Braunschweig

Bảng xếp hạng Bundesliga 2 mới nhất