Đình Trọng chấn thương là điều tiếc nuối với HLV Park Hang-seo bởi ông mất đi một trung vệ ở cả ĐTQG lẫn U23 Việt Nam. Chấn thương dây chằng gối khiến cho trung vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội phải nghỉ hết mùa giải năm nay đồng thời lỡ hẹn với U23 Việt Nam dự SEA Games 30 và VCK U23 châu Á 2020.

Đình Trọng đang tham gia quá trình hồi phục tại PVF - một trong những trung tâm đào tạo sở hữu cơ sở điều trị y tế thể thao tốt nhất Việt Nam hiện tại. Trong khi đó, U23 Việt Nam cũng đang tập luyện tại đây và có trận giao hữu với U18 Việt Nam vào chiều tối 10/7.

Dù chân vẫn chưa hoạt động được bình thường nhưng Trọng "ỉn" vẫn chống nạng đến sân theo dõi đồng đội thi đấu. Sự chăm chú trên khán đài của Đình Trọng khiến cho nhiều người tiếc nuối cho trung vệ tài năng này.

Ngoài Đình Trọng, khán đài sân PVF còn có những tuyển thủ là Nguyễn Phong Hồng Duy, cầu thủ vừa gặp chấn thương thương phần mềm trong trận gặp Quảng Nam FC ở vòng 14 V-League 2019. Nguyễn Huy Hùng cũng đang tập hồi phục ở PVF khi anh đã vắng mặt khá lâu ở Quảng Nam.

Liên quan đến U23 Việt Nam, sau trận thắng 1-0 trước U18 Việt Nam, HLV Park Hang-seo cho các học trò trở về CLB để tiếp tục tìm kiếm cơ hội ra sân tại các giải chuyên nghiệp. Dự kiến, U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại trong đợt tập trung ngắn hạn từ 22/7 đến 25/7 tới.