Câu chuyện về tương lai của Edinson Cavani là một trong những đề tài nóng nhất khi đề cập tới MU ở thời điểm hiện tại. Ban lãnh đạo CLB cũng như HLV Ole Gunnar Solskjaer đang làm tất cả những gì có thể để giữ El Matador thêm ít nhất một mùa giải nữa.

Những nỗ lực ấy có vẻ như đã mang lại thành quả. Cầu thủ 34 tuổi mới đây thừa nhận bản thân hạnh phúc và muốn tiếp tục cống hiến cho Red Devils.

“Tôi không thích đưa ra lời khuyên cho người khác, thực sự là như vậy. Tôi ở đây để cống hiến hết mình và hỗ trợ toàn đội. Tôi luôn nỗ lực hết khả năng trong các trận đấu và trong những buổi tập.

Thật tuyệt khi có cầu thủ trẻ nào đó muốn hỏi kinh nghiệm của tôi hoặc cố gắng học theo những gì tôi làm trên sân. Luôn có những bài học xung quanh các cầu thủ và không nhất thiết phải đến từ những cầu thủ thi đấu cùng vị trí.

Tôi luôn sẵn sàng nếu các cầu thủ trẻ muốn học hỏi bất cứ điều gì từ tôi. Điều quan trọng nhất là tôi muốn để lại những dấu ấn tích cực ở mỗi CLB”, Edinson Cavani chia sẻ.

Theo tiết lộ từ ESPN, Edinson Cavani về cơ bản đã đồng ý gia hạn hợp đồng tới tháng 6/2022 với MU. Giao kèo mới hứa hẹn được công bố trong tuần này.

Cavani chuyển tới sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020 dưới dạng chuyển nhượng tự do. Tính đến thời điểm hiện tại, El Matador đã đóng góp 12 bàn thắng cùng 4 pha kiến tạo sau 33 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ.