U22 Việt Nam đang dẫn đầu bảng B với 3 trận toàn thắng. Chúng ta hiện bỏ cách các đối thủ 3 điểm trong cuộc đua giành vé dự vòng bán kết. Tuy nhiên, không vì thế mà Việt Nam được phép lơ là.

U22 Việt Nam sẽ còn phải đối đầu với 2 đội bóng khác là Singapore và Thái Lan ở các lượt trận còn lại của vòng bảng. Trong đó, trận đấu với Thái Lan sẽ mang ý nghĩa quyết định, còn trận gặp U22 Singapore thì ta bắt buộc phải giành 1 chiến thắng nếu muốn giữ lợi thế về mặt điểm số.

Chia sẻ về đối thủ này, tiền vệ của U22 Việt Nam Trần Thanh Sơn nhận định: “U22 Singapore rất mạnh về bóng bổng và có tiền đạo số 9 (I. Fandi) rất lợi hại. Đây là điểm mạnh của họ và cả đội sẽ phải cảnh giác. U22 Việt Nam sẽ chơi hết mình vì mục tiêu giành vé dự bán kết.

Hôm 3/12 dự báo có bão đổ bộ, nếu trời mưa thì sân sẽ rất trơn. Sân cỏ nhân tạo động nước và sẽ gây khó cho các cầu thủ. Chúng tôi sẽ phải thay đổi giày để thi đấu. HLV Park Hang-seo cũng có nhiều dặn dò. Cả đội sẽ gặp khó khăn bởi chủ yếu thi đấu bóng ngắn, phối hợp nhỏ”.

U22 Việt Nam sẽ gặp Singapore lúc 19h00 ngày 3/12. 2 ngày sau đó là trận đấu quyết định gặp Thái Lan.