Gangwon tiếp đón Seongnam trên sân nhà thuộc khuôn khổ vòng 3 giải VĐQG Hàn Quốc 2020. Trận đấu diễn ra lúc 14h30 ngày 23/5, được bongdanet.vn tường thuật trực tiếp trong bài viết này, mới các bạn chú ý đón xem.

Trước giờ bóng lăn, Gangwon phần nào được đánh giá cao hơn nhờ sở hữu lợi thế về mặt sân bãi. Tuy nhiên, điều đáng nói là Gangwon lại thường xuyên đánh rơi những điểm số quan trọng ở các cuộc so tài trên sân nhà.

Trong vòng 11 lần tiếp đón Seongnam trước đây trên sân Gangneung, Gangwon đã để mất điểm tới 8 lần, trong đó có 6 thất bại. Lúc này, Seongnam cũng đang có được sự tự tin nhờ phong độ rất ổn định.

Hai trận đã đấu tại K-League mùa này, Seongnam đã giành được 4 điểm, hiện đang xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó ở trận gần nhất Gangwon đã bị tân binh Sangju Sangmu đánh bại với tỷ số 0-2.

Sự thất thường là điều khiến Gangwon không hứa hẹn vào khả năng giành chiến thắng trong trận đấu chiều nay. Giai đoạn cuối mùa giải 2019, Gangwon đã bất thắng tới 9 trận trong tổng số 11 lần xuất quân ở K-League.

>>>Link xem trực tuyến Gangwon vs Seongnam<<<