Sao U23 Việt Nam rời HAGL để gia nhập TP.HCM

Theo những thông tin mới nhất, CLB TP.HCM sẽ chiêu mộ tiền vệ Triệu Việt Hưng theo dạng cho mượn 1 năm. Phía HAGL trước đó từ chối yêu cầu hỏi mượn Văn Toàn nhưng dường như sẽ đồng ý với trường hợp của Việt Hưng. 

Chủ tịch CLB TP.HCM, ông Nguyễn Hữu Thắng từng nói: “Thời điểm hiện tại, CLB đang hướng tới 1 mục tiêu đén từ HAGL. Khi nào hoàn thành bản hợp đồng và đặt trên bàn của tôi, lúc đó tôi mới có thể công bố. Những cầu thủ được thường xuyên thi đấu tại HAGL đều có trình độ rất cao, có chuyên môn tốt so với bóng đá Việt Nam. Dù ai về CLB TP. HCM cũng sẽ là cầu thủ tốt và có tên tuổi".

Triệu Việt Hưng sinh năm 1997, cùng U23 Việt Nam tập trung ở TP.HCM chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020. Anh gia nhập Học viện HAGL-JMG từ năm 2007 và thường xuyên được ra sân đá chính trong màu áo HAGL từ năm 2016 tới nay.

Tin tức U23 Việt Nam hôm nay 25/12: Sao U23 Việt Nam rời HAGL để gia nhập TP.HCM

U23 châu Á chính thức áp dụng VAR

Ngày 25/12, Liên đoàn bóng đá châu Á chính thức đồng ý áp dụng công nghệ hỗ trợ trọng tài video VAR tại VCK U23 châu Á 2020. Giống như ở VCK Asian Cup 2019, một lần nữa Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) lại đặt niềm tin vào công nghệ VAR. Quyết định áp dụng VAR được đưa vào tất cả các trận đấu tại giải đấu diễn ra trên đất Thái Lan.

Kể từ tháng 3/2017, AFC đã tổ chức 6 khóa học để rèn luyện, đảm bảo rằng các trọng tài có thể sử dụng công nghệ VAR một cách chính xác nhất. Các trọng tài này làm việc trong phòng VAR phải trải qua một khóa kiểm tra nghiêm ngặt từ Ủy bản trọng tài quốc tế.

HLV U23 Hàn Quốc không ngại U23 Việt Nam

U23 Hàn Quốc đã công bố danh sách 22 cầu thủ dự VCK U23 châu Á. Họ còn đang chờ phản hồi của các CLB tại châu Âu trong trường hợp của Lee Kang-in và Lee Seung-woo. Tuy gặp khó khăn về mặt nhân sự, HLV U23 Hàn Quốc, Kim Hak Bum tự tin : “U23 Hàn Quốc chúng tôi biết cách vượt qua những đối bóng mạnh nhất.
Mục tiêu của U23 Hàn Quốc là giành vé tham dự Olympic nên chúng tôi không phải sợ hãi trước bất kỳ đối thủ nào. Ngay cả khi đối đầu với U23 Việt Nam ở vòng tứ kết, chúng tôi cũng sẽ đánh bại họ”.