Sáng 27/12, có tổng cộng 3 cầu thủ không thể tập luyện bình thương là Thanh Thịnh, Tấn Sinh và Hữu Thắng. Cả 3 cùng với bác sĩ Choi Ju-young có những giáo án riêng ở bên ngoài khu tập luyện chính. Trong số này, Thanh Thịnh là ‘người cũ’ khi đã gặp chấn thương cách đây vài ngày, chỉ có Tấn Sinh và Hữu Thắng là mới gia nhập.

Quan sát ở trên sân, HLV Park Hang-seo đã đưa ra yêu cầu 2 cầu thủ trên tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young vì một số chấn thương nhẹ. Thanh Thịnh và Hữu Thắng chia sẻ chung một bài tập trong khi Tấn Sinh có giáo án riêng biệt so với 2 người đồng đội.

Nhiều khả năng Tấn Sinh tái phát chấn thương lật cổ chân đã gặp tại SEA Games 30. Anh đi một đôi giày thể thao bình thường thay vì một đôi giày đá bóng trên mặt cỏ và thường tập những động tác trong tư thế nằm nhiều hơn.

Những bệnh binh trước đó là Quang Hải và Đình Trọng đã hồi phục hoàn toàn. Hiện tại, họ đang tham gia bài tập chính cùng đội U23 Việt Nam. Khả năng để cả 2 lấy lại phong độ tốt nhất trước VCK U23 châu Á 2020 là rất sáng sủa.

Ngày 28/12, U23 Việt Nam sẽ gặp B. Bình Dương ở 1 trận đấu tập. Sau đó, chúng ta sẽ đặt chân tới Thái Lan để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020.