U23 Việt Nam đã lên danh sách sơ bộ 30 tuyển thủ tập trung vào ngày 6/3 tới để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020. Đáng chú ý, trong danh sách này HAGL chỉ đóng góp 3 cầu thủ gồm Trần Thanh Sơn, Phan Thanh Hậu, Triệu Việt Hưng.

Tuy nhiên, từ giờ cho đến khi chốt danh sách chính thức, HLV Park Hang Seo hoàn toàn có thể trao cơ hội cho nhiều tài năng trẻ khác của đội bóng phố Núi như Lê Minh Bình hay Trần Bảo Toàn. Bên phía TP.HCM, Ngô Tùng Quốc là cái tên đáng chú ý đã góp mặt trong danh sách sơ bộ.

Theo kế hoạch, thầy Park sẽ có mặt trên sân Pleiku vào chiều nay, 1/3 để theo dõi trận đấu giữa HAGL vs TP.HCM (17h00). Toàn đội U23 Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 6/3. Do đó, nếu được trao cơ hội, cầu thủ HAGL sẽ lên tuyển tập trung đội tuyển đúng lịch, sau trận đấu với Sài Gòn FC vào chiều 5/3. 

HLV Park Hang Seo đang buộc phải có những tính toán bởi nhiều cầu thủ của Hà Nội FC và B.Bình Dương bị vướng lịch thi đấu AFC Cup. Những Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung, Đình Trọng, Tấn Tài, Tiến Linh chỉ có thể kết thúc nhiệm vụ cùng CLB sau trận đấu ở Cúp châu Á vào ngày 12/3.

DANH SÁCH SƠ BỘ U23 VIỆT NAM:

Thủ môn:

-Phan Văn Biểu (SHB ĐN)

-Y Eli Nie (Đăk Lăk)

-Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng)

-Bùi Tiến Dũng (Hà Nội)

Hậu vệ:

- Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng (Hà Nội)

- Hồ Tấn Tài (B.BD)

- Bùi Hoàng Việt Anh (HL Hà Tĩnh)

- Ngô Tùng Quốc (TP HCM)

- Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam)

Tiền vệ:

- Nguyễn Quang Hải, Hồ Minh Dĩ, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội)

- Lương Hoàng Nam (Hải Phòng)

- Trần Thanh Sơn, Phan Thanh Hậu, Triệu Việt Hưng (HAGL)

- Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Đại (Viettel)

- Bùi Tiến Dụng (SHB ĐN)

Tiền đạo:

- Hà Đức Chinh (SHB ĐN)

- Nguyễn Tiến Linh (B.BD)

- Trần Thành, Trần Danh Trung (Huế)

- Đinh Thanh Bình (Viettel)