Về lý thuyết, Sanna Khánh Hoà vẫn còn cơ hội ở lại V-League 2019 sau mùa giải này. Bởi vậy, chắc chắn họ quyết tâm cao nhất để hướng tới những chiến thắng và điểm số quý giá. Đối đầu với Nam Định tới đây trên sân nhà của mình, đoàn quân của HLV Võ Đình Tân được tin tưởng sẽ có được điểm số mà mình cần khi đối thủ hiện đang mất phong độ và cũng loay hoay ở cuộc đua trụ hạng.

Với chuỗi 5 trận liên tiếp không thắng vừa qua, đội bóng thành Nam đang gặp vấn đề tâm lý nặng. Đặc biệt, sau sự cố pháo sáng và trận thua đậm 1-6 trước Hà Nội FC, Nam Định xuống tinh thần và khả năng thi đấu của các cầu thủ cũng vì thế mà không như mong muốn.

Hiện đứng thứ 12/14 trên bảng xếp hạng cùng 28 điểm, Nam Định sẽ chắc chắn trụ hạng nếu giành 3 điểm trọn vẹn trước Sanna Khánh Hoà ở trận đấu tới. Tuy nhiên, nếu không thắng, cơ hội quay trở lại gắn bó với Hạng Nhất của đội bóng này là rất cao bởi Thanh Hoá đang xếp sau sẵn sàng vượt lên để trụ hạng bất cứ lúc nào.

Với mục tiêu trụ hạng quan trọng cùng 3 điểm nhất quyết phải lấy, Sanna Khánh Hoà và Nam Định hứa hẹn tạo nên cuộc đấu hấp dẫn trên sân 19 tháng 8 tại Nha Trang.

Đội hình dự kiến:

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Minh Huy, Đình Khương, Trùm Tỉnh, Trung Hiếu, Đại Dương, Tấn Điền, Toure, Patiyo, Zarour.

Nam Định: Xuân Việt, Văn Trường, Quốc Hường, Hạ Long, Minh Tuấn, Hữu Định, Văn Phú, Văn Quý, Pereira Diogo, Mạnh Hùng, Patiyo.

Thông tin trực tiếp Sanna Khánh Hoà vs Nam Định

Thời gian: 19h ngày 21/9

Địa điểm: SVĐ 19 tháng 8

Kênh chiếu: TTTV

>>>LINK TRỰC TIẾP Sanna Khánh Hoà vs Nam Định<<<