Như đã biết, CLB TP.HCM năm nay tiếp tục chi mạnh trên thị trường chuyển nhượng. Tính tới thời điểm này, họ đã mang về thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Công Phượng, tiền vệ Võ Huy Toàn, các cầu thủ Lê Văn Sơn, Lê Đức Lương, Nguyễn Xuân Nam và 3 ngoại binh khác…

Vốn là nhà Á quân V-League 2019 và có được sự đầu tư mạnh mẽ, đội bóng Sài Thành được kỳ vọng có thể lật đổ đế chế của CLB Hà Nội tại V-League 2020. Đội trưởng ĐTQG Việt Nam và là thành viên của CLB Viettel Quế Ngọc Hải trong lễ bốc thăm phân lịch V-League 2020 hi vọng vào một cuộc đua hấp dẫn.

“Năm nay V-League có nhiều CLB đầu tư bài bản với mục tiêu lớn. Đặc biệt là CLB TP.HCM. Họ có những bản hợp đồng chất lượng. Đó là những tuyển thủ quốc gia và sau đó là ngoại binh. CLB Hà Nội thì trước giờ vẫn có một lực lượng đủ mạnh để có thể trở thành ứng viên số 1 cho chức vô địch. Họ ổn định về lối chơi và con người.

Tại CLB TP.HCM hiện tại có Bùi Tiến Dũng và Công Phượng là 2 tân binh. Đây là những cầu thủ chuyên nghiệp, có nỗ lực tuyệt vời. Chắc chắn cả hai sẽ được thi đấu thường xuyên tại CLB TP.HCM và có thể sẽ tỏa sáng thành công ở mùa bóng sắp tới”.

V-League 2020 sẽ khai mạc vào ngày 22/2 tới.