Trận đấu bù giữa Hà Nội vs Nam Định thuộc vòng 22 V.League 2019 đang diễn ra tối 11/9, một quả pháo sáng từ phần khán đài B, vị trí của CĐV Nam Định đã được bắn sang giữa khán đài A, bay qua khoảng cách hơn 50 mét và rơi vào đám đông, trúng vào đùi một CĐV nữ của đội chủ nhà.

Hậu quả là quả pháo sáng này đã khiến CĐV nữ này bị chảy máu và lập tức được đưa đi cấp cứu. Nữ CĐV bị trúng pháo sáng bị bỏng nặng ở phần đùi, bỏng lưu huỳnh vào đến xương, dự kiến phải mổ 2 lần và đã được phẫu thuật lần đầu vào đêm 11/9.

Sau khi sự việc diễn ra, GĐĐH Trần Thái Toán của CLB Nam Định phân trần với truyền thông: ''Sự việc trên sân Hàng Đẫy tối qua quá đáng tiếc. Tôi gửi lời xin lỗi đến những người bị thương. Ngay sau khi biết được sự việc, tôi đã đi theo xe cấp cứu để vào bệnh viện Xanh Pôn hỏi thăm nạn nhân. Lúc đó, tình hình khẩn cấp, nữ CĐV và một chiến sỹ Cảnh sát cơ động được đưa vào phòng cấp cứu ngay lập tức để bác sỹ điều trị. Chúng tôi đã đứng đợi ở ngoài khá lâu".

Sau sự việc trên, "sếp lớn" CLB Nam Định bày tỏ: "Qua sự việc này, tôi cũng như BLĐ của CLB bóng đá Nam Định hy vọng sẽ không bao giờ có thêm sự việc tương tự xảy ra nữa. Mong rằng, tất cả CĐV Nam Định và những CĐV đồng hành cùng bóng đá Nam Định hãy cổ vũ văn minh, lịch sự, tuân thủ quy định của BTC để tránh làm ảnh hưởng đến CLB", ông Toán cho hay.

GĐĐH Trần Thái Toán cho biết thêm rằng ông cùng BHL CLB Nam Định sẽ đến bệnh viện Xanh Pôn thăm hỏi nữ CĐV bị pháo sáng bắn trúng và 2 CSCĐ bị CĐV Nam Định hành hung.