Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu thứ ba tại bảng G vòng loại hai World Cup 2022 - khu vực châu Á với Indonesia vào lúc 18h30 ngày 15/10 tới đây trên sân nhà của đối phương.

Sau chiến thắng trước Malaysia, đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo đang có phong độ rất cao để hướng tới một chiến thắng nữa để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng với mục tiêu giành vé đi tiếp. Rõ ràng, với bảng đấu khó khăn cùng Malayisa, Indonesia, UAE và Thái Lan, việc đánh bại đội tuyển xứ vạn đảo để giành 3 điểm trọn vẹn là hết sức cần thiết khi lần lượt UAE và Thái Lan đều đã thắng đối thủ này.

Trước trận đấu tới, tuyển Việt Nam đang có đầy đủ mọi thứ tốt nhất từ phong độ cao, tinh thần tự tin cùng đội hình mạnh nhất khi Tuấn Anh cũng đã báo tin vui về chấn thương căng cơ đùi.

Điều còn thiếu duy nhất của Quang Hải và đồng đội là sự cổ vũ của triệu triệu người hâm mộ Việt Nam để được tiếp thêm sức mạnh.

Trận đấu tới của tuyển Việt Nam sẽ diễn ra trên sân vận động tại tỉnh Bali ở Indonesia. Đây là vùng đất du lịch nổi tiếng nên chi phí đi lại tới nơi này không hề rẻ. Bởi vậy, lượng khán giả tới sân trực tiếp theo dõi không nhiều.

Dẫu vậy, với tình yêu bóng đá và niềm tự hào dân tộc. Hàng triệu người hâm mộ có thể theo dõi và hướng về đội tuyển Việt Nam qua màn hình lớn cùng không khí sôi động, hoà vào niềm vui cổ vũ.

Bongdanet.vn xin cập nhật liên tục một số địa điểm xem tuyển Việt Nam với Indoneisa qua màn hình lớn trên nhiều tỉnh thành của cả nước:

Hà Nội:

- Xem Việt Nam vs Thái Lan qua màn hình lớn trước cửa sân vận động Mỹ Đình

- Sự kiện "offline" xem Việt Nam vs Malaysia ở Sân vận động Hàng Đẫy.

TP.HCM:

- Địa điểm fanzone Bia Sài Gòn là ở Nhà văn hóa Thanh Niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1)

- Hội cổ động viên VFS tổ chức "offline" ở Sân vận động Hoa Lư (2A2 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1).

- Sân khấu Trống Đồng, 12B Cách Mạng Tháng 8, P.Bến Thành, Quận 1.

Đà Nẵng:

- Fanzone Đà Nẵng ở Nhà thi đấu Đại học TDTT (Số 44 Dũng Sĩ Thanh Khê).

- Fanzone Đà Lạt ở Quảng trường Lâm Viên (Trần Quốc Toản).

***Bên cạnh đó trên Facebook, người hâm mộ có thể tìm thấy thấy rất nhiều các địa điểm xem trực tiếp Việt Nam vs Indonesia cộng đồng tại các quán cafe hay các trường Đại học.