Chiều 23/8, Quảng Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2 trước Sanna Khánh Hòa trong trận đấu sớm vòng 22 V.League 2019. Thế nhưng, thắng lợi này đã không thực sự trọn vẹn, khi tiền vệ Huy Hùng đã gặp phải một một chấn thương.

Tình huống đó đến ở phút 85, trong một pha tranh chấp giữa cầu thủ sinh năm 1992 vs Trùm Tỉnh của Khánh Hòa. Huy Hùng tỏ ra khá đau đớn và được rời sân ngay lập tức sau khi được bác sỹ khám nhanh tại sân. Được biết, tiền vệ 27 tuổi đã gặp vấn đề liên quan đến phần cổ chân trái.

Huy Hùng là 1 trong 27 cầu thủ được thầy Park triệu tập, chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên cho ĐTVN tại vòng loại World Cup 2022. Nếu như tình hình xấu đi, nhiều khả năng cầu thủ của Quảng Nam sẽ vắng mặt ở đợt tập trung diễn ra từ ngày 26/8 tới.

Đây sẽ là tin không vui với  tiền vệ quê Đông Anh, bởi Huy Hùng cũng mới trở lại sau chấn thương cơ đùi được vài trận. Cầu thủ 27 tuổi đang có phong độ cao, với 2 bàn trong cac cuộc đối đầu với Thanh Hóa và Nam Định.

Điều này, cũng khiến chiến lược gia người Hàn Quốc thêm phần lo lắng cho nhân sự của ĐTVN. Trước đó, Đình Trọng chắc chắn làm khán giả, trong khi Văn Hậu và Trong Hoàng đang chạy đua với thời gian để kịp tham dự trận đấu với Thái Lan vào ngày 5/9.