Trả lời phỏng vấn sau trận, HLV trưởng NagaWorld, Mes Channa cay đắng thừa nhận: "Tôi không còn gì để nói ở trận đấu này. Đây là cuộc đấu cho thấy sự chênh lệch quá lớn giữa trình độ của hai đội bóng.

 

Hà Nội FC rõ ràng là mạnh hơn chúng tôi rất nhiều. Nagaworld cũng đã cố gắng để phòng ngự trước họ, nhưng tất cả đều không hiệu quả. Dẫu sao, các học trò của tôi cần quên đi thất bại này để hướng đến những mục tiêu cao hơn".

Khi được hỏi về đối thủ Hà Nội FC, HLV của đại diện đội bóng Campuchia đánh giá cao về việc đội bóng Thủ đô sẽ tiến sâu tại Cúp C2 châu Á chứ không chỉ dừng ở vòng bảng. Ông Channa cũng nhận xét về Văn Quyết là cầu thủ tốt nhấn đội chủ sân Hàng Đẫy.

"Tôi tin Hà Nội FC sẽ dẫ dàng lọt vào vòng knock-out và thậm chí còn tiến xa hơn nữa. Đội bóng này sở hữu một đội hình đồng đội và mạnh mẽ, đồng thời có lối chơi rất hiện đại.

Tiền vệ Văn Quyết là cầu thủ tôi ấn tượng nhất. Cậu ấy chỉ ghi 1 bàn trên chấm phạt đền, nhưng lại đóng góp nhiều đường chuyền mang tính quyết định. Chính đội trưởng của Hà Nội là người hay nhất trận đấu này", thuyền trưởng của Nagaworld cho biết.