CLB Bà Rịa Vũng Tàu đang thi đấu ở giải hạng Nhì QG 2019 và họ đặt mục tiêu lên hạng Nhất vào năm sau. Dưới sự dẫn dắt của HLV Đinh Hồng Vinh, Vũng Tàu đang thi đấu cực kỳ ấn tượng và được xem là đối thủ đáng gờm nhất giải hạng Nhì năm nay.

Tuy nhiên chỉ sau hai lượt trận, băng ghế chỉ đạo đã bất ngờ có biến động. Cụ thể, vào sáng nay (17/5), lãnh đạo đội bóng miền đất đỏ đã ký hợp đồng 3 năm với HLV Trần Minh Chiến.

Hiện chưa rõ xáo trộn ở băng ghế huấn luyện xuất phát từ nguyên nhân gì. Song theo chia sẻ từ "người trong cuộc" - HLV Đinh Hồng Vinh, mọi việc chỉ đơn giản là bởi ông đang ôm đồm quá nhiều công việc. Từ vị trí giám đốc học viện Juventus Việt Nam cho đến chức chủ tịch kiêm HLV CLB Bà Rịa Vũng Tàu.

Được biết, chính HLV Đinh Hồng Vinh là người mời HLV Trần Minh Chiến về ngồi ghế nóng Bà Rịa Vũng Tàu. Nhiệm vụ sắp tới của cựu HLV B.Bình Dương là giúp đội bóng miền Đông Nam Bộ giành quyền lên chơi ở giải hạng Nhất.

Hiện tại, CLB Bà Rịa Vũng Tàu đã chơi 2 trận ở giải hạng Nhì 2019, trong đó có một chiến thắng 2-1 trước Gia Định FC và một trận thua 2-1 trước Bình Thuận. Dưới sự dẫn dắt của HLV Trần Minh Chiến, Bà Rịa Vũng Tàu hy vọng sẽ thực hiện được mục tiêu của mình khi đội hình của họ có những cầu thủ như cựu tuyển thủ QG Hải Anh, trung vệ từng chơi cho CLB TP.HCM mùa rồi Đình Bảo hay tiền vệ kỳ cựu một thời của XSKT Cần Thơ - Kiếm Linh...