TL CA: 0:1

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Peru bất bại cả 6 trận gần nhất tại Copa America.

Đúng như nhiều người dự đoán, Bolivia đã thảm bại trước đội chủ nhà Brazil ở lượt trận ra quân tại bảng A khuôn khổ Copa America mùa này. Trận thua này đồng thời đã tước đi sự tự tin cũng như nhiệt huyết chiến đấu của Bolivia trước thềm màn chạm trán sắp tới với Peru ở lượt lượt trận thứ 2 này.

Nói như vậy bởi lẽ, trận thua nêu trên đã là thất bại thứ 4 liên tiếp của Bolivia xét trên mọi đấu trường, trong đó đoàn quân của Villegas không ghi được bất kỳ bàn danh dự nào. Kết quả này cũng đồng nghĩa với việc xuyên suốt 8 trận đã qua, Bolivia đều chưa một lần giành được chiến thắng. Copa America cũng chẳng phải là sân chơi dễ thở đối với Bolivia khi cả 6 trận gần nhất tại đấu trường số 1 Nam Mỹ, Bolivia đều toàn thua cay đắng.

Với tình hình phong độ như thời điểm hiện tại, 1 trận hòa cũng là một điều rất khó đối với Bolivia vào lúc này dù Peru không phải là một đối trọng quá đáng gờm. Bên kia chiến tuyến, Peru có thể tạm hài lòng khi họ giành được 1 điểm trong ngày ra quân với tỷ số hòa 0-0 trước Venezuela. Theo đó, tính trong 5 trận đã qua, Peru mới chỉ sảy chân 2 trận, còn lại họ giành được 2 thắng lợi cùng 1 trận hòa kể trên.

Tại đấu trường Copa America, Peru đang là chủ nhân của chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp kể từ tháng 7/2015 tới nay (chỉ tính trong 90 phút chính thức). Mặc dù, thống kê gần đây của Peru cũng chưa thực sự ấn tượng nhưng chừng đó có lẽ cũng đủ để cho thấy phong độ của thầy trò Gareca vẫn tốt hơn hẳn so với đối thủ bên kia mặt trận.

Chuyên gia nhận định: Peru -1

Dự đoán tỷ số: 2-0