Đà hưng phấn của Internacional và Gremio bị chặn lại sau thời gian dài bóng ngừng lăn nơi xứ sở Samba. Đây mới chỉ là trận đấu chính thức đầu tiên của cả hải đội kể từ tháng 3/2020.

Trước thời điểm tạm hoãn, cả hai đều có được phong độ cao. Internacional liên tiếp đánh bại Sao Jose và Gremio thuộc khuôn khổ Brazil Gaucho 2020. Tương tự, Gremio cũng thu về 6 điểm từ 2 màn so tài với Sao Luiz và Pelotas.

Thoạt nhìn thì hai chiến thắng của Internacional có vẻ thuyết phục hơn. Họ ghi tổng cộng 6 bàn thắng và chỉ nhận 1 bàn thua ở chiều ngược lại. Trong khi đó, Gremio chỉ có thành tích tương tự là 4 bàn thắng, 2 bàn thua.

Cộng với lợi thế sân nhà, dĩ nhiên Internacional có vẻ như được đánh giá cao hơn trước giờ G. Nhưng mọi thứ không hẳn như vậy. Đơn giản những năm gần đây, Internacional thường gặp khó khăn mỗi khi chạm trán Gremio.

Internacional vs Gremio, 7h30 ngày 23/7: Thêm một lần đau?

Internacional không thắng được bất kỳ trận nào sau 7 lần chạm trán gần nhất trên mọi đấu trường với Gremio. Internacional thậm chí còn thua 3 trong số đó.

Vệc được thi đấu trên sân nhà vì thế chưa thể là một sự đảm bảo với Internacional. Nên nhớ lần gần nhất tiếp đón Gremio (tháng 2/2020), họ đã thất bại (thua 0-1).

Nếu không có gì bất ngờ, Gremio sẽ thêm một lần ‘gieo sầu’ cho Internacional khi hai đội tái đấu vào thứ Năm (21/7).

Phân tích TX

Những trận đấu giữa Internacional và Gremio thường không xuất hiện nhiều bàn thắng. Cả 10 lần đọ sức gần nhất trên mọi đấu trường giữa họ đều kết thúc với tổng số pha lập công từ 2 trở xuống.

4/10 trận đó thậm chí còn chứng kiến cả hai đội bất lực trong việc ghi bàn. Màn tái đấu sắp tới giữa họ nhiều khả năng cũng có kết cục tương tự.

Dự đoán tỷ số Internacional vs Gremio: 0-1.