TLCA: 0:1
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Jeonbuk thắng cách biệt cả 2 trận đối đầu gần nhất

Chiến thắng của FC Seoul trên sân Daegu ở trận đấu sớm chiều qua đẩy Jeonbuk Motors xuống vị trí thứ 2 với 1 điểm ít hơn CLB thủ đô. Với hiệu số vượt trội thì Jeonbuk Motors chỉ cần giành 1 điểm trong cuộc chiến này là lấy lại vị trí đầu bảng. Tuy nhiên, nên nhớ là CLB đang xếp thứ 3 Ulsan Huyndai cũng đang bằng điểm Jeonbuk Motors, và họ chưa đá trận cầu tại vòng 17 này.

Điều đó đồng nghĩa với việc Jeonbuk Motors phải đặt quyết tâm giành chiến thắng. Suwon Bluewings có thể là đội bóng tên tuổi, nhưng đấy là quá khứ. Hiện tại Suwon chỉ là CLB dạng trung bình yếu ở K-League. Mục tiêu khả dĩ với CLB này cũng chỉ là lọt vào top 6 để được tham dự giai đoạn cạnh tranh ngôi vô địch cũng như các vị trí dự Cúp châu Á.

Trên thị trường châu Á, Jeonbuk Motors chấp 1 hòa trận này, và đó là TL mang đến tín hiệu tích cực với họ. Cả 2 lần đối đầu gần nhất mà Jeonbuk Motors chấp 1 hòa, họ đều thắng cách biệt Suwon Bluewings. Tính ra thì 4 lần gặp gỡ mới đây giữa đôi bên, Jeonbuk Motors thắng 3, hòa 1 và thậm chí còn không thủng lưới lần nào.

Hiện tại Jeonbuk Motors cũng duy trì phong độ ổn định. Họ thắng chỉ số châu Á ở cả 2 trận mới nhất chấp 1 hòa. Trong khi Suwon Bluewings càng chơi càng cho thấy sự bất ổn và thất bại 2-4 trên sân của FC Seoul gần đây là minh chứng rõ ràng. Tựu chung lại, rất khó đặt niềm tin vào khách trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Jeonbuk Motors (-1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0