- TLCA: 1/2:0

- T/X: 2 3/4

Bahia hiện đang đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Brazil, vị trí ngay trên nhóm các đội cầm đèn đỏ. Sau 16 vòng đấu Bahia đang có được 16 điểm, bằng điểm với cả ba đội đứng ngay sau trong nhóm xuống hạng và chỉ xếp trên nhờ hơn về chỉ số phụ.

So với các vòng đấu trước, phong độ của Bahia cũng được cải thiện đáng kể khi ở 5 vòng đấu gần đây đội bóng có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Thế nhưng trên sân nhà đội bóng chỉ có được 1 trận thắng, để thua cả 4 trận còn lại trong 5 trận gần nhất tại đây.

Trong khi đó Atletico Mineiro hiện đã tụt xuống vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng với 31 điểm sau 15 vòng đấu, cùng kém hai đội đầu bảng 3 điểm nhưng đang thi đấu ít hơn 2 trận. Nếu như ở trận đấu tới Atletico Mineiro giành chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên, họ sẽ giành lại ngôi đầu bảng.

Trong 5 trận đấu gần đây Atletico Mineiro chỉ thắng 3 trận, hòa 1 và để thua 1. Trên sân khách thành tích của đội bóng lại khá tệ khi chỉ thắng 2 trận và để thua 3 trận trong 5 lần du đấu gần nhất tại giải vô địch.

Bahia vs Atletico-MG, 6h00 ngày 20/10: Bất bại sân nhà

Trong 5 lần đối đầu gần nhất hai đội đang có thành tích ngang bằng khi mỗi đội giành chiến thắng 1 lần và để hòa ở 3 trận còn lại. Điều đáng nói là trên sân nhà ở 3 trận gần nhất Bahia đều không để thua nhưng cũng không thể thắng.

Với việc Atletico Mineiro thi đấu không thật tốt trong các lần du đấu gần đây, trái lại Bahia lại đang có sự tiến bộ đáng kể cùng với lợi thế sân nhà nên nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ lại có điểm trong lần chạm trán này.

Phân tích TX

Nếu như hàng công của Bahia thi đấu khá thất thường ngay cả trên sân nhà thi Atletico Mineiro cũng có hàng không chơi không tốt khi du đấu nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Bahia vs Atletico-MG, 6h00 ngày 20/10: Bất bại sân nhà

*Chuyên gia nhận định Bahia vs Atletico-MG: chọn Bahia +1/2

*Dự đoán tỷ số Bahia vs Atletico-MG: 1-1