TLCA: 1 3/4:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Đài Loan thua TL 4/6 trận gần nhất

Bảng B vòng loại WC khu vực châu Á ngoại trừ 2 đội còn có Australia, Kuwait và Nepal. Nhìn vào tên tuổi của các đội bóng này, không khó nhận ra sự vượt trội tới từ Australia và tấm vé chính thức vào vòng loại thứ 3 khó thoát khỏi tay họ. Cuộc chiến tới vị trí thứ 2 được đánh giá sẽ diễn ra giữa Jordan và Kuwait. Bởi vậy, Jordan không được phép rơi điểm ở trận cầu này.

Đối thủ Đài Loan ở đẳng cấp và trình độ yếu kém hơn so với đại diện tới từ khu vực Tây Á. Điều này được thể hiện rõ trên thị trường châu Á. Dù phải đá trên sân khách nhưng Jordan chấp tới 1 1/2 với lợi nhuận rất thấp. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà giới cầm cân nảy mực có đánh giá như vậy về cuộc chiến ngày hôm nay giữa đôi bên.

Đài Loan kém xa vị trí trên BXH FIFA so với đối thủ. Hơn nữa, vào thời điểm hiện tại thì Đài Loan đang chơi không tốt. Ở 6 trận gần nhất thì có tới 4 lần Đài Loan gục ngã trước rào cản handicap. Ngay cả khi được chơi trên sân nhà thì đội bóng này cũng không thể hiện được nhiều. Họ thua chỉ số châu Á cả 4 lần tiếp khách mới nhất dù rằng đối thủ đều nhẹ ký.

Về phía Jordan, họ có sự chuẩn bị rất tốt trước thềm trận đấu này. Mới đây Jordan đã đánh bại Malaysia với tỷ số tối thiểu và đó là trận thứ 2 liên tiếp Jordan thắng cả về chuyên môn lẫn TL. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào các vị khách trong trận này.

Chuyên gia nhận định: Jordan (-1 3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-2