TLCA: 1:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Myanmar thắng cách biệt trận đối đầu gần nhất

Lần gần nhất tiếp Myanmar trên sân nhà, Mông Cổ từng thắng tối thiểu nhưng kịch bản đó khó lặp lại trong trận này. Nên biết rằng trận đó Myanmar chỉ chấp 1/4 nhưng ngày hôm nay họ chấp ở mức cao hơn. Điều đó cho thấy giới cầm cân nảy mực không đánh giá cao Mông Cổ ở cuộc đối đầu ngày hôm nay. Nhưng có lý do để các nhà làm chuyên môn đánh giá như vậy.

Mông Cổ cho thấy họ có rất nhiều nỗi lo vào thời điểm này. Thất bại 1-2 trước Brunei – đội bóng yếu kém bậc nhất khu vực Đông Nam Á là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Trên sân nhà, Mông Cổ cũng từng thua 1 đội tuyển khác đến từ khu vực Đông Nam Á là Đông Timor và rõ ràng thực lực của đội bóng này chỉ xếp vào diện yếu ở châu Á.

Myanmar chơi không tệ ở các trận trên sân khách mà họ ở cửa trên. Chiến thắng 2-1 trên sân của Campuchia là minh chứng cho điều đó. Khả năng vượt chỉ số châu Á của Myanmar cũng là không tồi và họ thắng TL 2/3 trận xa nhà gần nhất. Ngoài ra thì lưu ý rằng lần gặp nhau mới đây, Myanmar đã dễ dàng đánh bại Mông Cổ với 2 bàn cách biệt.

Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào Myanmar ở trận cầu này. Kịch bản cởi mở của cặp đấu không được đánh giá cao. Mông Cổ cho thấy khả năng tấn công thiếu hiệu quả. Hơn nữa thì 2 lần chạm trán mới đây giữa đôi bên đều có không quá 2 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Myanmar (-1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-2