TLCA: 0:1 1/4

TX: 2 3/4

Đã là vòng đấu cuối của lượt đi, hai đội chắc chắn chơi cởi mở và cống hiến. Dù vậy, một chiến thắng gần như nằm chắc trong tay của Monterrey bởi họ đang hoàn toàn vượt trội hơn đối thủ.

Monterrey và Atlas không cách biệt nhiều trên bảng xếp hạng khi chỉ chênh nhau 2 điểm và đã thi đấu cùng 17 trận. Thế nhưng, phong độ giữa đôi bên hoàn toàn khách biệt với hai chiều hướng khác nhau.

Hiện Monterrey chơi rất ổn định và ấn tượng khi bất bại ở 7 vòng đấu gần nhất với tới 5 chiến thắng. Họ vừa thắng đậm Tijuana ở vòng đấu trước với cách biệt 4-0 và mới đây nhất là hạ gục America 2-1 ở khuôn khổ giao hữu. Trong khi đó, Atlas mới chỉ có 2 chiến thắng ở 7 trận đã qua trên mọi đấu trường với tới 3 thất bại ở 4 vòng đấu gần nhất tại giải VĐQG Mexico.

Ở trận đấu tới, Monterrey sẽ có lợi thế không nhỏ từ điểm tựa sân nhà. Lần gần nhất được thi đấu trên thánh địa của mình, họ có chiến thắng đậm 6-0 tại giải đấu khu vực. Hơn hết, nên nhớ rằng, Monterrey đã giành tới 6 chiến thắng ở 7 lần chạm trán với Atlas gần nhất và chiến thắng đậm nhất có cách biệt 4-1 cũng trên chính sân nhà.

Chuyên gia nhận định Monterrey vs Atlas: Chọn chủ nhà

Dự đoán tỷ số Monterrey vs Atlas: 2-0.