TLCA: 1/2:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Thái Lan không thua cả 3 lần tiếp UAE trên sân nhà trước đây

Bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á có sự xuất hiện của UAE và các đội tuyển mạnh khu vực Đông Nam Á. Một mình đại diện Tây Á phải chiến đấu với những đội tuyển thuộc ĐNA nhưng rõ ràng UAE vẫn được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút. Vị trí đầu bảng của UAE sau 2 lượt trận là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

Ngoại trừ Indonesia tỏ ra quá yếu ở bảng đấu này thì các đội khác vẫn còn hy vọng cạnh tranh. Ở lượt trận ngày hôm nay, Việt Nam có khả năng cao sẽ giành 3 điểm trước Indonesia, vậy nên cuộc chiến với UAE càng có ý nghĩa quan trọng với Thái Lan. Trên thị trường châu Á, UAE vẫn ở cửa trên trận này nhưng TL chấp hòa của họ đang chứng kiến điểm bỏ sâu.

Đây không phải là TL khả quan với UAE bởi nên nhớ lần gần nhất họ làm khách trước Thái Lan, UAE vẫn chấp 3/4. Cũng đừng quên là cả 3 lần đôi bên đụng độ mới đây trên sân của Thái Lan, UAE đều không thể giành chiến thắng. Thực tế UAE đã chơi vô cùng chật vật ở trận cầu với Malaysia và trước Thái Lan còn được đánh giá cao hơn, UAE khó lòng bỏ túi 3 điểm.

Ở khía cạnh tổng bàn thắng, dù rằng 4 trận vừa qua của UAE đều xuất hiện tối thiểu 3 lần lưới rung nhưng với mốc O/U chỉ là 2 1/2 trận này thì kịch bản cởi mở khó xảy ra. Cả 2 đội đều cần sự thận trọng bởi không bên nào muốn thất bại trận này, vì thế NHM có thể tin vào kịch bản chặt chẽ và ít bàn thắng.

Chuyên gia nhận định: Thái Lan (+1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1