TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Là đội bóng có tiềm năng và nhận được đánh giá tích cực khi mùa giải năm nay chưa khởi tranh. Nhưng thực tế đã cho thấy đội khách đã ở quá xa thời kỳ đỉnh cao của họ. Chỉ là cái bóng của chính mình sau gần nửa chặng đường.

Goias mới có 2 chiến thắng sau 14 vòng kể từ đầu mùa. Với vỏn vẹn 10 điểm, Goias đứng bét bảng, ít hơn vị tí ngay trên họ tới 3 điểm và kém vị trí an toàn tới 6 điểm là thử thách quá lớn cho mục tiêu ở giải sân chơi cao nhất của bóng đá Brazil.

Tình hình hiện tại chưa có dấu hiệu cải thiện với Goias khi họ liên tiếp trải qua 6 vòng gần nhất chỉ biết đến hòa và thua. Trên sân khách, đoàn quân dưới quyền HLV Enderson Moreira cũng có mạch 6 trận không giành chiến thắng.

Ở chiều ngược lại, Botafogo đang là điểm đến ưathích dành cho dân chơi châu Á. Qua 20 trận gần nhất ở mọi giải đấu mà họ tham dự, Botafogo đã mang lại niềm vui cho giới đầu tư tới 15 trận với 13 chiến thắng là điểm tựa rõ ràng nhất.
 
Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Rất khó để chờ đợi kịch bản tưng bừng bàn thắng khi cả 2 đội đều sở hữu hàng công yếu kém với thành tích nghèo nàn nhất giải kể từ đầu mùa. Thực tế, đã có 5 trong 6 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Botafogo vs Goias: Chọn: Botafogo -3/4.
*Dự đoán tỷ số Botafogo vs Goias: 2-0.