TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Là một trong những cái nôi sản sinh ra nhiều tài năng của bóng đá Mexico nhưng Guadalajara Chivas lúc này chỉ còn là cái bóng của chính họ. Hình ảnh một thời làm mưa làm gió với hàng loạt danh hiệu đã lùi quá xa với đội chủ nhà. Thậm chí Guadalajara Chivas đã bị liệt vào nhóm đội có chất lượng chuyên môn trung bình yếu tại giải VĐQG. Thế nên, dễ hiểu vì sao dù được đá trên sân nhà nhưng đoàn quân dưới sự chỉ đạo của HLV Tena chỉ có tỷ lệ 0:0.

Lúc này chỉ là hình ảnh của một Guadalajara Chivas thực sự thiếu điểm tựa về chuyên môn cũng như phong độ. Đội chủ nhà chỉ biết đến hòa và thua 5 trong 6 trận gần nhất ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Lần gần nhất có niềm vui thắng trận là khi vượt qua Dorados đến từ giải Hạng 2 nhưng vẫn phải dừng bước tại Cúp QG khi thua về chỉ số bàn thắng sân khách. Tính ra, Guadalajara Chivas vừa phụ bạc lòng tin của giới đầu tư tới 4 trong 5 trận gần nhất của họ.

Nhận định Chivas Guadalajara vs Cruz Azul, 10h00 ngày 16/2

Nhìn vào thành tích đối đầu, đội chủ nhà cũng không có điểm tựa đáng kể nào với 5 trận thắng nhưng hòa 5 và thua tới 6 trong 16 lần tiếp đón Cruz Azul gần nhất trong khuôn khổ sân chơi cao nhất của bóng đá Mexico. Ngoài ra, đội khách đang chơi thăng hoa với mạch ghi bàn rất ấn tượng khi đều ghi được cả 3 bàn trong cả 3 trận gần nhất của họ.

Phân tích T/X: Trên 2 1/2 bàn cả trận: Những trận đấu của Cruz Azul gần đây đều diễn ra với kịch bản tưng bừng bàn thắng khi liên tiếp 8 trận đều khép lại với ít nhất 3 bàn. Tình trạng công làm thủ phá cũng khiến Guadalajara Chivas trải qua 4 trong 5 trận gần đây đều khép lại với tối thiểu 3 bàn.

DỰ ĐOÁN: 1-2