TLCA: 0:1 1/4
TX: 2 3/4

Cuối năm ngoái, Monterrey đại diện cho khu vực CONCACAF tham dự FIFA Club World Cup tổ chức tại Qatar. Đội bóng Mexico thi đấu thành công khi chỉ thua sát nút nhà vô địch châu Âu Liverpool ở bán kết và chung cuộc đứng thứ. Nhìn chung vị thế của Monterrey vẫn được thể hiện trên bình diện quốc tế với tư cách nhà vô địch Bắc Mỹ.

Tuy nhiên, khi trở lại sân chơi trong nước lại là hình ảnh đáng quên kể từ khi bước vào giai đoạn Clausura. Liên tiếp 5 vòng gần nhất chỉ biết đến hòa và thua cho thấy Monterrey đang khủng hoảng thật sự. Ngay cả khi đặt mục tiêu cao tại Cúp QG vốn được coi là sân chơi ít áp lực hơn, đội chủ nhà cũng không có tín hiệu khả quan hơn khi vừa bị Santos Laguna cầm chân với tỷ số 1-1.

Nhận định Monterrey vs Juarez, 8h05 ngày 16/2

Kéo theo thành tích bết bát về chuyên môn nói trên, Monterrey cũng bị giới đầu tư quay lưng mất niềm tin khi trải qua cả 4 trận gần nhất đều không vượt qua tỷ lệ. Đây là điều trái ngược so với Juarez khi đội khách đang có chuỗi 5 trận bất bại liên tiếp và toàn thắng về chỉ số châu Á được niêm yết trước trận. Thế nên, giới chuyên gia đánh giá cột mốc nhỉnh hơn 1 1/4 bàn thắng lúc này là quá khó để Monterrey vượt qua.

Phân tích T/X: Dưới 2 3/4 bàn cả trận: Thật khó để hy vọng vào kịch bản tưng bừng bàn thắng ở trận đấu này khi Monterrey đang gặp nhiều vấn đề về chuyên môn cũng như nhân sự. Trong khi đó, Juarez nhiều khả năng cũng giữ thái độ thận trong khi đá trên sân khách với nhiều bất lợi.

DỰ ĐOÁN: 1-1