- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/2

Sau 11 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Mexico, Cruz Azul đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 25 điểm nhưng đang bị các đội phía sau bám đuổi rất sát khi chỉ hơn đội thứ nhì 1 điểm và cả 2 đội đứng sau 2 điểm.

Trong 5 trận gần nhất Cruz Azul để thua 1 trận duy nhất, thắng cả 4 trận còn lại. Tuy nhiên trên sân nhà Cruz Azul vẫn đang toàn thắng cả 8 trận đấu kể từ khi giải đấu quay lại hồi đầu tháng 7 năm nay trên mọi mặt trận.

Trong khi đó Club America đang đứng ở vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng, vị trí cuối cùng trong nhóm các đội được vào thẳng vòng chung kết với 23 điểm cũng sau 11 vòng đấu và hơn đội đứng thứ 5 Tigres UANL 3 điểm.

Hiện tại Club America vẫn đang bất bại ở 5 trận gần nhất với 4 trận thắng và 1 trận hòa. Tuy nhiên thành tích du đấu của đội bóng không thật tốt khi chỉ thắng 3, hòa 1 và thua 1 trong 5 lần du đấu kể từ đầu mùa giải đến nay.

Trong 5 lần chạm trán gần đây giữa hai đội Cruz Azul vẫn đang chiếm ưu thế khi thắng 4 và để thua 1, trong đó giành chiến thắng ở cả 4 trận gần nhất.

Với phong độ đang rất ổn định và còn được thi đấu trên sân nhà, có lẽ sẽ lại có một chiến thắng tiếp theo dành cho Cruz Azul khi thành tích du đấu của Club America cũng không thật sự xuất sắc.

Phân tích TX

Hàng công của Cruz Azul vẫn đang chơi rất tốt nhất là trên sân nhà trong khi Club America cũng không chỉ biết chơi phòng ngự thụ động nên nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Cruz Azul vs Club America: chọn Cruz Azul -1/4

*Dự đoán tỷ số Cruz Azul vs Club America: 3-1