- TLCA: 0:1/2

- T/X: 2 1/2

Sau 3 vòng đầu tiên tại giải hạng nhất quốc gia, Đắk Lắk vẫn đang chật vật ở vị trí bét bảng xếp hạng khi mới có được 1 điểm duy nhất, bằng điểm với Bình Phước nhưng kém về hiệu số bàn thắng (-5 so với -2).

Nếu tính cả trận đấu tại vòng loại Cúp quốc gia thì hiện tại ở 4 trận đấu gần nhất Đắk Lắk chỉ có được 1 trận hòa 0-0 với Huế FC, để thua cả 3 trận còn lại trong đó có trận thua trước chính Bình Phước với tỷ số 0-2 tại cúp quốc gia.

Trong khi đó An Giang đang xếp ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng với 5 điểm cũng sau 3 trận và kém đội đầu bảng Khánh Hòa tới 4 điểm. Đây là thành tích khá tệ của đội bóng khi ở mùa trước An Giang cán đích ở vị trí thứ tư với 33 điểm.

Trước khi bước vào giải đấu, tại cúp quốc gia An Giang đã vượt qua Long An ở vòng loại nhờ loạt sút luân lưu sau khi đã hòa 2-2 trong hiệp chính nhưng bị Viettel loại ở vòng 1/8 với tỷ số 2-0. An Giang mở đầu mùa giải bằng chiến thắng 1-0 trước Tây Ninh nhưng để hòa ở 2 trận gần đây.

Trong mùa giải trước ở hai lần đối đầu nhau An Giang đang có thành tích tốt hơn khi hòa trên sân nhà nhưng sau đó lại thắng trên sân khách. Mặc dù đang có thành tích kém cỏi nhất giải nhưng trên sân nhà Đắk Lắk vẫn đang bất bại 5 trận liên tiếp với 3 trận thắng và 2 trận hòa. Tuy nhiên An Giang cũng đang bất bại từ đầu mùa giải nên rất có thể đội khách vẫn sẽ có điểm khi ra về.

Phân tích TX

Một trong những yếu tố quan trọng khiến thành tích của hai đội không tốt là do hàng công chơi không hiệu quả. Chính vì thế nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu có rất ít bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Đắc Lắc vs An Giang: chọn An Giang +1/2

*Dự đoán tỷ số Đắc Lắc vs An Giang: 0-0