TLCA: 0:1/2
TX: 3

Những gì mà FC Dallas đang thể hiện là hình ảnh thực sự thất vọng. Đội chủ nhà chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp 4 vòng gần nhất và đều phụ bạc lòng tin của nhà đầu tư trên thị trường châu Á.

Về lý thuyết, FC Dallas không phải địa chỉ đáng tin cho giới mộ điệu với thành tích đáng ngại như vậy. Nhưng cần biết rằng, phong độ đi xuống khiến đội chủ nhà phải có điều chỉnh để cải thiện thành tích trong chặng đường sắp tới.

Trên thị trường giao dịch châu Á, FC Dallas nhận được sự kỳ vọng đáng kể từ giới chuyên gia với chỉ số nhỉnh hơn 1/2. Đây là đánh giá khá bất ngờ với thời điểm hiện tại của FC Dallas.

FC Dallas vs Minnesota, 07h30 ngày 12/10: Khởi sắc trở lại

Thực tế, Minnesota tỏ ra yếu bóng vía trong các trận đấu trên sân khách ở thời điể hiện tại. Minnesota chỉ biết đến hòa và thua cả 7 chuyến hành quân xa gần nhất. Đáng nói, cả 4 lần hành quân đến sân của FC Dallas gần nhất đều chứng kiến Minnesota toàn thua.
 
Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Cả 3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với tối thiểu 4 bàn thắng được ghi. Đây là thời điểm mà tất cả đều coi nhau là đối thủ vừa sức để cải thiện thành tích nên kịch bản tưng bừng bàn thắng rất có thể sẽ xảy ra.

*Chuyên gia nhận định FC Dallas vs Minnesota: Chọn: FC Dallas -1/2.
*Dự đoán tỷ số FC Dallas vs Minnesota: 3-1.