TLCA: 0:1/4

TX: 2 3/4

Trận đối đầu gần nhất Dallas đã thua tâm phục khẩu phục với tỷ số 0-2 trước Orlando City. Tuy nhiên đó là cuộc so tài mà Orlando City có lợi thế về mặt sân bãi.

Ở lần tái đấu sắp tới Dallas tự tin hướng về chiến thắng khi họ được chơi trên sân nhà. 3 lần gần đây tiếp đón Orlando City trên sân Toyota Texas, Dallas toàn thắng, ghi 9 bàn và chỉ 2 lần để thủng lưới.

Tại giải Nhà nghề Mỹ giai đoạn gần đây Dallas cũng đang có được phong độ tốt. 4 vòng đấu gần nhất họ giành 9 trên 12 điểm tối đa (thắng 3 trên 4 trận).

Dallas vs Orlando City, 7h37 ngày 28/9: Điểm tựa Toyota Texas

Trên sân nhà, Dallas toàn thắng 3 trận liên tiếp vừa qua, xé lưới đối phương 9 lần. Ngoài ra Dallas còn có lợi thế về mặt lực lượng so với đối thủ ở trận đấu sắp tới.

Đội chủ nhà không có bất cứ sự vắng mặt đáng tiếc nào về nhân sự. Trong khi Orlando City lại có tới 3 trụ cột không thể thi đấu vì chấn thương gồm: Dom Dwyer, Joao Moutinho và Oriol Rosell.

Phân tích TX: 4 trên 5 trận đối đầu gần đây giữa Dallas vs Orlando City khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. Tuy nhiên trận đấu sắp tới lại hứa hẹn xuất hiện kịch bản tưng bừng bàn thắng.

Bởi vì Dallas đang có phong độ tốt, họ ghi 9 bàn trong vòng 3 trận sân nhà gần đây. Trong khi đó 6 trên 8 trận vừa qua của Orlando City kết thúc với kịch bản có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Dallas vs Orlando City, 7h37 ngày 28/9: Điểm tựa Toyota Texas

Lựa chọn chuyên gia: Dallas -1/4

Dự đoán tỷ số Dallas vs Orlando City: 2-1.