TLCA: 0:1/4
TX: 3

Key Tip: Pascoe Vale toàn thua 7 trận sân khách gần nhất.

Theo thể thức của LĐBĐ Australia, 8 vùng của quốc gia này sẽ tổ chức các giải đấu bang để chọn ra 8 đội đầu bảng bước vào vòng chung kết toàn Australia. Bang Victoria sẽ có 14 đội tham dự và thi đấu vòng tròn lượt đi và về. Hiện tại, giải đấu đã đi được 19 vòng đấu và chỉ còn 7 lượt trận nữa là hạ màn.

Kingston City và Pascoe Vale lúc này đang nằm trong khu vực rất nguy hiểm. Đội chủ nhà đứng bét bảng với 13 điểm, trong khi đội khách đứng thứ 3... từ dưới lên với 1 điểm nhiều hơn. Nếu thứ hạng này tiếp tục được giữ nguyên đến cuối mùa, Kingston City sẽ là 1 trong 2 đội xuống hạng và Pascoe Vale sẽ phải đá play-off trụ hạng.

Chính vì thế, cuộc chạm trán chiều nay giữa Kingston City và Pascoe Vale mang tính chất rất quan trọng, ảnh hưởng đến cục diện cả mùa giải. Nếu đội nào thắng, họ sẽ có nhiều hơn cơ hội thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Nếu để thua trận, có lẽ một tấm vé xuống hạng mùa tới là điều không khiến NHM quá bất ngờ.

Lợi thế lúc này đang nghiêng về Kingston City khi họ có lợi thế sân nhà và phong độ cũng tốt hơn so với đội khách, khi thắng 2/5 trận gần nhất. Trong khi đó Pascoe Vale lại đang sở hữu mạch 6 thất bại liên tiếp, chưa kể họ cũng toàn thua 7 trận sân khách gần nhất. Với phong độ nghèo nàn này, quả thực rất khó để tin Pascoe Vale sẽ có điểm ra về.

Chọn: Kingston City -1/4 cả trận

Dự đoán: 2-1