TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/2

Key Tip: Incheon United thua 6, hòa 4 ở 10 trận đối đầu gần nhất.

Incheon United tiếp tục chìm trong những ngày tháng đen tối, khi trải qua mạch 5 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Càng tệ hại hơn là thành tích sân nhà của đội bóng này. Theo thống kê, Incheon United đang có chuỗi 8 trận gần nhất chỉ hòa (1 trận) và thua (7 trận) trên mọi đấu trường.

Chính màn trình diễn nghèo nàn này khiến Incheon United hiện tại đang yên vị ở vị trí đội sổ với 11 điểm. Cách biệt so với nhóm an toàn đang là 3 điểm, bằng đúng 1 trận thắng. Đây là cách biệt hoàn toàn có thể san lấp, nhưng vấn đề là Incheon United cần phải sớm tìm kiếm những kết quả thuận lợi.

Tuy nhiên với phong độ như hiện tại, đây quả thực là nhiệm vụ không hề đơn giản, nhất là ở trận đấu chiều nay họ phải tiếp đón Suwon Bluewings, đội bóng đang đứng thứ 7 trên BXH với 23 điểm. Phong độ hiện tại của các cầu thủ khách đang là khá ổn định với chỉ thua 1/8 trận gần nhất. Thành tích sân khách của đội bóng này cũng khá tốt với 1 thắng, 2 hòa và chỉ 1 thất bại ở 4 trận gần nhất.

Không chỉ ổn định hơn ở phong độ hiện tại, lịch sử lúc này cũng đang ủng hộ Suwon Bluewings khi họ không thua 10 trận đối đầu gần nhất, trong đó có 6 chiến thắng và 4 trận hòa. Nếu tiếp tục thi đấu với phong độ hiện tại, quả thực rất khó để Incheon United nghĩ tới việc giành điểm dù được chơi trên sân nhà.

Chọn: Suwon Bluewings -1/2 cả trận

Dự đoán: 1-2