TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Theo châu Á, V-Varen Nagasaki đang có mạch 4 trận toàn thắng trên sân khách.

Kyoto Sanga bước vào cuộc tiếp đón V-Varen Nagasaki trong bối cảnh đang đứng thứ 4 trên BXH, ít hơn vị trí thăng hạng trực tiếp gần nhất số điểm của 2 trận hòa (34 so với 36). Nếu so với đội đầu bảng Montedio Yamagata, khoảng cách giữa 2 đội là 5 điểm, một con số không quá lớn và có thể san bằng bất cứ lúc nào.

Song nói như vậy không có nghĩa Kyoto Sanga là lựa chọn tin cậy dành cho giới đầu tư vào chiều nay. Đúng là thầy trò Ichizo Nakata đang góp mặt trong tốp 4, nhưng họ bắt đầu có dấu hiệu chững lại về mặt phong độ. Nếu tính cả trận gặp Mito Hollyhock ở Cúp Hoàng đế, Kyoto Sanga chỉ một lần ca khúc khải hoàn ở 5 trận vừa qua, còn lại hòa 2, thua 2.

Sân nhà không giúp được nhiều cho thầy trò Ichizo Nakata. 2 lần tiếp khách gần đây, họ đều bị cầm hòa với tỷ số 2-2. Dĩ nhiên, xét theo TLCA, Kyoto Sanga đều bất lực trong việc mang lại niềm vui cho giới đầu tư đến từ lục địa đông dân nhất thế giới.

Ở chiều ngược lại, V-Varen Nagasaki bất bại 3 trận vừa qua với thắng 2, hòa 1. Trên sân khách, họ còn thể hiện tốt hơn, khi thắng 3, hòa 1 ở 4 trận gần đây. Theo châu Á, thầy trò Takuya Takagi đều vượt rào thành công. Lần gần nhất được phe chủ nhà chấp 0:1/4, V-Varen Nagasaki đã cầm hòa Machida Zelvia 2-2. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: V-Varen Nagasaki +1/4

Dự đoán tỷ số: 2-2