TL: 3/4:0

TX: 3 1/4

Tại bảng bảng F AFC Cup, Lao FC là cái tên bị đánh giá thấp nhất và khả năng cơ hội đi tiếp của đội bóng đến từ Lào là rất thấp. Hoàn toàn dễ hiểu bởi thành tích của Lao FC tại mặt trận sáng giá thứ 2 của lục địa châu Á gần như là con số không tròn trĩnh.

Lùi lại mùa trước, Lao FC sớm dừng bước ngày ở vòng bảng với thành tích nghèo nàn chỉ có được đúng 1 trận hòa và thua tới 5 trận trong số 6 trận đấu tại bảng H. Đáng nói, đội bóng của HLV  Fukuda để thủng lưới tới 20 bàn thua – số bàn thua nhiều thứ 2 tại vòng bảng.

Tính xa hơn, đội bóng của Lào chỉ thắng đúng 1 trận, hòa 6 và nhận tới 15 trận thua trong số 22 trận góp mặt tại mặt trận AFC Cup. Nhìn vào chuỗi phong độ nghèo nàn kể trên, giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng Lao FC sẽ có kết quả suôn sẻ trong ngày ra quân tại AFC Cup 2020, bất chấp được chơi trên sân nhà.

Bên kia sân, Hougang United là đội bóng mới lần đầu tham dự AFC Cup khi họ đứng thứ 3 tại giải VĐQG Singapore ở mùa trước. Nhưng không vì thế Lao FC được phép xem thường khi Hougang United sở hữu dàn cầu thủ chất lượng vượt trội. Nhắc thêm, đội bóng đến từ đảo quốc Sư tử đang có phong độ tốt khi bất bại 8 trong số 12 trận gần đây tại mọi đấu trường tham dự.

Chuyên gia nhận định Lao FC vs Hougang United: Hougang United -3/4

Dự đoán Lao FC vs Hougang United: 1-2.