TLCA: 3/4:0
TX: 2 3/4

Sau khi tính toán nhiều phương án cho giải đấu diễn ra trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, BTC giải MLS quyết định chia nhỏ các đội theo từng bảng đấu theo dạng Tournament. Trận đấu này thuộc bảng A, bảng đấu có số lượng đội nhiều nhất.

Các đội tại bảng A sẽ thi đấu tập trung tại Orlando với thể thức vòng tròn 1 lượt, chọn ra 3 đội có thành tích tốt nhất vào vòng loại trực tiếp, đội đứng thứ 4 sẽ có cơ hội đi tiếp nếu có thành tích tốt trong nhóm vé vớt từ các bảng khác.

Với cách phân bổ như vậy, cơ hội dành cho Nashville được đánh giá cao hơn trong việc tiến sâu vào vòng loại trực tiếp. Bởi giải đấu mang tính ngắn hạn bao giờ cũng giúp những đội bóng nhỏ có cơ hội tạo ra bất ngờ nhiều hơn.

Nashville vs Chicago Fire, 09h30 ngày 09/7: Tội nghiệp tân binh

Tuy nhiên, trên thực tế mà nói, Nashville đang đứng trước quá nhiều khó khăn. Tình hình diễn biến đại dịch Covid-19 đã khiến những quy luật thông thường bị sai lệch quá nhiều. Các trụ cột của Nashville xuống tinh thần nghiêm trọng khi chế độ và thậm chí số phận của họ không được đảm bảo. Thế nên, rất khó chờ đợi vào kết quả bất ngờ trước Chicago Fire thực sự kinh nghiệm tại MLS.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Trở lại sau thời gian nghỉ kéo dài, rất khó để chờ đợi kịch bản tưng bừng bàn thắng khi cảm giác bóng của các cầu thủ chưa ở mức tốt nhất. Hơn nữa, cả 2 đội đều không sở hữu những chân sút thực sự chất lượng cũng là yếu tố để tin vào khả năng xuất hiện ít bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Nashville vs Chicago Fire: chọn Chicago Fire -3/4.
*Dự đoán tỷ số Nashville vs Chicago Fire: 0-2.