TLCA: 0:1
TX: 2 3/4

Qua 6 trận liên tiếp gặp các đối thủ đồng hương với tất cả quỹ trận ở mùa giải năm nay, Montreal Impact đã bắt đầu những ngày thi đấu tại lục địa Mỹ và tất nhiên họ đang phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Lịch thi đấu theo kiểu Covid-19 nhằm tránh lây nhiễm cho các cầu thủ ở mức tối đa nói trên khiến những đại diện của Canada chịu bất lợi. Montreal Impact là điển hình khi họ vừa phơi áo với tỷ số 1-3 khi đến làm khách trên sân New England.

Tính ra, Montreal Impact đang mất phương hướng với quá nhiều vấn đề chuyên môn khi toàn thua cả 3 vòng gần nhất và đều bị thủng lưới ít nhất 3 bàn mỗi trận. Riêng trên sân khách, Montreal Impact chỉ có 2 chiến thắng kể từ đầu mùa.

New York Red Bulls vs Montreal Impact, 06h07 ngày 28/9: Đè bẹp đội khách

Hình ảnh bạc nhược nói trên khiến các chuyên gia đánh giá rất thấp vào khả năng có điểm của đội khách. Nhất là khi New York Red Bulls có thành tích đối đầu khá ấn tượng trên sân nhà với 10 trong 13 trận giành chiến thắng.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Liên tiếp 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Trận vừa qua của New York Red Bulls cũng kết thúc với 5 bàn thắng được ghi. Đáng nói, Montreal Impact đều bị thủng lưới ít nhất 2 bàn ở 5 trận gần nhất.

*Chuyên gia nhận định New York Red Bulls vs Montreal Impact: chọn New York Red Bulls -1.
*Dự đoán tỷ số New York Red Bulls vs Montreal Impact: 4-1.