TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 3/4

Orlando City có thành tích đối đầu rất tốt trước Columbus Crew. Trong vòng 3 lần chạm trán Columbus Crew gần đây, Orlando toàn thắng, ghi 5 bàn và chỉ 1 lần để thủng lưới.

Phong độ gần đây của Orlando cũng đang rất vào phom. Theo đó, 10 trận liên tiếp vừa qua trong khuôn khổ giải Nhà nghề Mỹ, Orlando bất bại với 6 chiến thắng và 4 trận hòa.

Trên sân nhà 3 trận gần đây Orlando City cũng đều giành được 3 điểm tối đa, xé lưới đối phương 9 lần. Dẫu vậy ở trận đấu sắp tới Columbus Crew, Orlando City lại không nhận được nhiều sự tin tưởng.

Orlando vs Columbus Crew, 6h37 ngày 12/10: Đứt mạch toàn thắng

Việc Orlando chỉ chấp -1/4 theo TLCA trên sân nhà sớm cho thấy niềm tin của giới chuyên gia dành cho họ là không cao. Thực tế cho thấy lúc này, Columbus Crew không phải đối thủ dễ đối phó.

9 trận gần đây tại MLS 2020, Columbus Crew bất bại tới 7 lần (thắng 4, hòa 3). 10 trận sân khách trước đó Columbus Crew cũng bất bại tới 8 lần. Hơn thế ở trận đấu sắp tới Orlando lại vắng tới 5 trụ cột vì chấn thương.

Phân tích T/X

Trong vòng 7 trận đối đầu gần đây giữa hai đội, 5 trận khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận. 2 trên 3 trận gần đây của Orlando cũng không thể vượt mốc 2,5 bàn thắng.

Thế nhưng trận đấu sắp tới khả năng có nhiều bàn thắng ở trận đấu sắp tới lại được đánh giá cao. Minh chứng thể hiện qua mức tổng bàn thắng 2 3/4 trên sàn giao dịch trước giờ bóng lăn.

Chuyên gia nhận định Orlando vs Columbus Crew: Chọn Columbus Crew +1/4

Dự đoán kết quả Orlando vs Columbus Crew: 1-2