Sau 38 vòng đấu tại giải hạng 2 Nhật Bản mùa này, Ryukyu mới giành được 43 điểm, xếp ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng. Tất nhiên khi mùa giải chỉ còn 4 vòng đấu, Ryukyu không còn cơ hội tranh vé thăng hạng.

Dẫu vậy, ở các trận đấu được chơi trên sân nhà, Ryukyu vẫn đang cho thấy thái độ tích cực và đạt được nhiều kết quả thuận lợi. 6 trận tiếp khách gần đây Ryukyu bất bại 5 lần với 4 chiến thắng và 1 trận hòa.

Trận đối đầu Fagiano Okayama ở giai đoạn lượt đi giải hạng 2 Nhật Bản mùa này, Ryukyu đã giành chiến thắng 2-1 ngay trên sân khách. Vì vậy lượt về sắp tới Ryukyu càng hứa hẹn đạt thành tích khả quan tại "tổ ấm" Okinawa.

Ryukyu vs Fagiano Okayama, 11h ngày 6/12: Điểm tựa Okinawa

Fagiano Okayama sau 38 trận giành 46 điểm, hiện đang xếp ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng. Thành tích tốt hơn đối thủ nhưng điểm yếu của Fagiano Okayama lại luôn là các chuyến hành quân xa nhà.

Đã 6 trận sân khách liên tiếp gần đây tại giải hạng 2 Nhật Bản Fagiano Okayama không biết đến mùi chiến thắng. Không còn phải lo lắng về việc phải xuống hạng, Fagiano Okayama đang gần như buông xuôi ở giai đoạn cuối mùa.

Những trận gần đây Fagiano Okayama thường tung đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị vào sân. Vì vậy khả năng họ có được kết quả thuận lợi trong 90 phút tranh tài sắp tới với Ryukyu lại càng khó hứa hẹn.

Thành tích đối đầu

- Ryukyu thắng 1, thua 2 trên 3 trận đối đầu trước đó.

- Cả 2 trận đối đầu gần đây đều có bàn mở tỷ số từ hiệp một.

Dự đoán kết quả Ryukyu vs Fagiano Okayama: 2-1