TL: 0:1/2

TX: 2 1/4

Nếu nhìn vào quá khứ, Ural thường giành kết quả tốt mỗi khi đụng độ Khimki. Cụ thể, đội bóng đang thi đấu tại giải VĐQG Nga thắng tới 4, hòa 2 và để thua có 2 trận trong số 8 trận đối đầu gần đây tại mọi đấu trường tham dự.

Tuy nhiên, tại cúp FNL Nga 2020, Ural không được giới chuyên môn đánh giá cao sẽ có một kết quả tốt trước Khimki. Hoàn toàn dễ hiểu bởi đội bóng thành Ekaterinburg chỉ đem tới giải với đội hình B, phần lớn các cầu thủ ở đội U23. Khách quan, Ural đã sớm tỏ ra bất ổn về tinh thần lẫn phong độ khi để thua Fakel với tỷ số 1-2 ở trận mở màn bảng B cúp FNL Nga 2020.

Trái ngược với đối thủ, Khimki lại có được sự chuẩn bị tốt cho giải đấu thường niêm FNL Cup khi giành trọn 3 điểm trong ngày ra quân. Như đã biết, đội bóng hạng 2 Nga Khimki đã đánh bại Rodina Moskva với tỷ số 2-1 ở lượt trận cách đây ít ngày.

Nếu nhìn xa hơn, Khimki đang sở hữu phong độ ấn tượng khi thắng tới 11 trận, hòa 3 và mới thua có 4 trận trong số 18 trận gần nhất tại mọi đấu trường tham dự. Công bằng, nếu cứ giữu vững phong độ, Khimki đủ tự tin sẽ đánh bại đội bóng non trẻ Ural.

Chuyên gia nhận định Ural vs Khimki: Khimki +1/2

Dự đoán kết quả trận Ural vs Khimki: 1-0.