TLCA: 1/2:0

T/X: 2 3/4

Trong vòng 4 trận gần đây tính trên mọi đấu trường, Vancouver giành chiến thắng tới 3 trận. Trong khi đó San Jose Earthquake đã trải qua chuỗi 10 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, tính trên mọi đấu trường.

Trận đấu sắp tới được thi đấu trên sân nhà, về mặt lý thuyết Vancouver lại càng hứa hẹn vào khả năng giành chiến thắng. Tuy nhiên, điều đáng nói là giới chuyên môn lại xếp San Jose Earthquake ở thế cửa trên trước giờ bóng lăn.

Một thực tế luôn tồn tại ở Vancouver là đội bóng này thi đấu rất tệ trên sân nhà. Cả 3 chiến thắng vừa qua Vancouver đều giành được trên sân khách. Trong vòng 11 trận sân nhà gần đây, Vancouver không thắng tới 9 trận, trong đó có 6 thất bại.

Vancouver vs San Jose Earthquake, 9h30 ngày 16/7: Nỗi sợ sân nhà

Điều đáng bàn hơn nữa ở trận đấu sắp tới đến từ thông tin lực lượng. Theo đó, San Jose Earthquake được đón chào sự trở lại của một loạt trụ cột sau chấn thương, hứa hẹn sẽ cải thiện được thành tích trong 90 phút tranh tài sắp tới.

Ngược lại, Vancouver sẽ không có sự phục vụ của 5 cầu thủ đội 1 ở trận đấu này gồm: Erik Godoy, Tosaint Ricketts, Andy Rose, Lucas Daniel Cavallini và Fredy Montero. Hai trận đối đầu San Jose Earthquake gần đây, Vancouver toàn thua với tỷ số 1-3.

Phân tích T/X

Cả 6 trận đối đầu gần đây giữa hai đội đều khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. 5 trên 7 trận trước đó của Vancouver và 11 trên 13 trận xa nhà vừa qua của San Jose Earthquake cũng kết thúc với nhiều hơn 2,5 pha lập công. Nhìn chung kịch bản tưng bừng bàn thắng khá hứa hẹn xuất hiện trong 90 phút tranh tài sắp tới.

Đội hình dự kiến

Vancouver vs San Jose Earthquake, 9h30 ngày 16/7: Nỗi sợ sân nhà

Chuyên gia nhận định Vancouver vs San Jose Earthquake: Chọn San Jose Earthquake +1/2

Dự đoán kết qủa Vancouver vs San Jose Earthquake: 1-3