TLCA: 1/4:0
TX: 2

Key Tip: Sao Paulo toàn thắng 5 trận gần nhất.

Vasco da Gama từng là đội bóng tên tuổi của Brazil, nhưng những năm gần đây họ không còn giữ được vị thế của mình. Mùa giải trước thậm chí họ còn suýt chút nữa nhận tấm vé xuống hạng, khi đứng ngay sát nhóm 4 đội xuống hạng với 43 điểm và chỉ hơn vỏn vẹn 1 điểm. Mọi chuyện ở mùa giải này dường như vẫn chưa được cải thiện.

Sau gần 1 nửa chặng đường của mùa giải 2019, Vasco da Gama lúc này đứng thứ 15 trên BXH với 17 điểm, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 3 điểm, bằng đúng 1 chiến thắng. Nếu như muốn cải thiện thành tích, sớm thoát khỏi nhóm có nguy cơ xuống hạng, hơn lúc nào hết Vasco da Gama cần duy trì được sự ổn định của mình.

Tuy nhiên đây được xem là nhiệm vụ bất khả thi, bởi sự ổn định là điều không tồn tại ở Vasco da Gama, khi họ chỉ thắng 1/4 trận gần nhất. Có chăng ở trận này họ được chơi trên sân nhà và mang tới sự yên tâm phần nào, bởi thành tích tại đây với Vasco da Gama là khá tốt với 6 trận gần nhất bất bại, trong đó có 4 chiến thắng.

Bên phần sân đối diện, Sao Paulo đang có được sự ổn định tuyệt vời, có điểm rơi phong độ khiến không ít đội bóng ngán ngẩm. Theo thống kê, đội khách toàn thắng 5 trận gần nhất. Tính theo châu Á, Sao Paulo mang tới niềm vui cho các nhà đầu tư ở 8 trận liên tiếp gần đây. Với màn trình diễn ấn tượng này, đội khách đang có thừa sự tự tin và hưng phấn để hành quân tới sân của Vasco da Gama để tìm kiếm thắng lợi.

Chọn: Sao Paulo -1/4 cả trận

Dự đoán: 0-1