TL&TX

Phân tích tỷ lệ Chongqing Lifan vs Wuhan Zall, 18h35 ngày 27/11

Nhờ lợi thế sân nhà, Chongqing Lifan được giới điều khiển thị trường đánh giá khả năng chiến thắng nhỉnh hơn Wuhan Zall khi đưa ra TLCA -1/4. Nhưng nếu công tâm nhận xét, giới đầu tư lại nghiêng về khả năng đội khách Wuhan Zall sẽ giành một kết quả suôn sẻ ở trận đấu áp chót giải VĐQG Trung Quốc.

Cần nhớ, Chongqing Lifan đã hết động lực thi đấu khi hoàn thành mục tiêu trụ hạng. Sau 28 vòng, họ có 36 điểm và hơn nhóm 2 đội xuống hạng tới 16 điểm. Do sớm trụ hạng, đội quân của HLV J. Cruijff đã có dấu hiệu mất tập trung về phong độ. Chi tiết, họ chỉ thắng 2, hòa 3 và thua tới 5 trận trong 10 vòng đấu vừa rồi. Giới đầu tư cần lưu ý, Chongqing Lifan thua theo châu Á tới 6/9 trận vừa rồi.

Bên kia sân, Wuhan Zall cũng không còn nhiều động lực song họ vẫn giữ được tinh thần thi đấu chuyên nghiệp ở những vòng đấu cuối. Cụ thể, họ thắng 4, hòa 1 và chỉ thua 1 trận trong số 5 vòng đấu mới đây. Tính theo TLCA, Wuhan Zall chỉ để thua theo châu Á 2 trận, hòa 1 và thắng tới 7 trận trong số 10 vòng đấu gần nhất tại giải VĐQG.

Bất chấp thi đấu xa nhà, song với phong độ ổn định và thêm tâm lý thoải mái, Wuhan Zall tự tin sẽ có một kết quả suôn sẻ trước Chongqing Lifan. Đối với giới đầu tư, nhìn vào sự chênh lệch về TLCA, Wuhan Zall là lựa chọn đang tin.

- Dự đoán kết quả Chongqing Lifan vs Wuhan Zall: 1-1.